5 Lý do vì sao tôi chọn mạng xã hội Yolllo Platform

5 Lý do vì sao tôi chọn mạng xã hội Yolllo Platform

5 Lý do vì sao chọn Yolllo Platform

Sau gần 2 tháng cộng tác với mạng xã hội Yolllo Platform, trải qua những thao tác “Thực Tế” và trải nghiệm thật sự. Hôm nay chúng tôi #5fingers đưa ra 5 Lý do vì sao chúng tôi chọn nền tảng này, nền tảng mạng xã hội Yolllo hay là Yolllo Platform mà chúng tôi đang cộng tác.

 • Yolllo là tên của mạng xã hội như: facebook, youtube,…
 • Platform có nghĩa là nền tảng.

Nên chúng tôi gọi chung lại là: Nền tảng Yolllo hay là mạng xã hội Yolllo Platform.

Lưu ý: Những gì chúng tôi #5fingers chia sẽ hoàn toàn dựa trên sự tìm hiểu và quan điểm nhìn nhận của nhóm, không phải là chuẩn mực để từ đó đưa ra những nhận định cho bất kỳ ai. Anh/Chị hay các bạn đọc xin hãy đưa ra những nhận định riêng của mình và từ đó có quyết định cho riêng mình.

Xin cám ơn bạn đã đọc và còn chờ gì nữa. Hãy bắt đầu với 5 lý do đó nào!

Thứ 1: Thị trường 100% và bạn có thể bắt đầu với con số 0.

Hoàn toàn tương tự như những mạng xã hội khác khi bạn đang dùng hằng ngày, bạn có thể đăng hình ảnh, video, file audio và file GIF lên trên tường nhà mình. Vì đây là mạng xã hội chú trọng về NỘI DUNG SỐ, nên những nội dung bạn đăng tải hay còn gọi là Ấn Phẩm có điểm nhận diện để sau này có thể mã hóa chúng trên mạng Blockchain. Do đó, nội dung CHỮ ít được chú trọng.

Thị trường 100% là thế nào?

 • Bất kỳ ai có thể dùng điện thoại di động là có thể tham gia được.
 • Đừng nói với chúng tôi là bạn đang suy nghĩ đến 100% là tất cả các bé nhỏ hay những người lớn tuổi nữa đó nhé, họ không có nhu cầu dùng mạng hoặc họ không thể dùng mạng. Do đó không thể tính họ vào, ngay cả các mạng xã hội khác cũng thế.
 • Bạn có thể tạo tài khoản MIỄN PHÍ (FREE) tại đường LINK TẠO TÀI KHOẢN NÀY CỦA CHÚNG TÔI. Chỉ cần một địa chỉ Email là bạn có ngay một tài khoản Yolllo mà không bặp bất kỳ trở ngại nào.

Bắt đầu với con số 0 thì sao?

 • Là không cần bạn phải bỏ tiền ra để bắt đầu kiếm tiền với Yolllo Platform.
 • Lại nữa: Bạn đang suy nghĩ rằng fb, youtube,… có bắt bỏ ra tiền đâu đúng không? Đùng vậy, họ cũng không yêu cầu bạn tham gia phải đóng phí nhưng bạn có thể kiếm được tiền từ các mạng xã hội đó không? Hay là bạn chỉ lên đó với mục đích giải trí là chính.

Thị trường 100% và bắt đầu 0 đồng với Yolllo Platform

Thứ 2: Kiếm tiền từ những lượt LIKE YRM của nhà sản xuất.

Bạn là người đăng bài viết như: Hình ảnh, file audio, video hay file GIFT lên trên nền tảng Yolllo Platform bạn sẽ nhận được những lượt LIKE YRM. Với mỗi lượt like như vậy, bạn sẽ nhận được tiền thật là 0,01$ cho ấn phẩm đó của mình. Tất nhiên, bạn là tài khoản miễn phí ở trên vẫn được nhận nếu ấn phẩm bạn hay và có giá trị với cộng đồng. Đây chính là lý do thứ 2 khi chúng tôi chọn Mạng xã hội Yolllo.

Ở đây có 2 khái niệm cần làm rõ giúp bạn:

Lượt LIKE YRM là gì?

 • Khác với các mạng xã hội khác, khi bạn nhận được những lượt like hay những lượt thả tim từ một người nào đó thì đó chỉ là những lượt like “Khích Lệ” bạn. Gọi là “KHUYẾN KHÍCH” bạn với nội dụng hay bài đăng đó của bạn hay, bạn nên làm nữa đi.
 • Ở Yolllo cũng có những lượt like “Khích Lệ” như vậy và bạn hoàn toàn có thể like cho người khác và người khác like cho bạn bình thường. Nhưng đặc biệt ở đây có LIKE YRM là lượt like mà Nhà Sản Xuất sỡ hữu và tặng cho bạn khi nội dung của bạn hay và tốt cho cộng đồng. Khi bạn nhận được lượt LIKE này, bạn nhận được 0.01$ cho ấn phẩm đó của mình.

Nhà Sản xuất là gì?

 • Là người thay công ty Yolllo đi đánh giá những ấn phẩm trên Yolllo Platform. Hay nói cách khác, họ là những người đưa ra quyết định bình chọn ấn phẩm nào hay, ấn phẩm nào đang được tặng tiền “THỰC TẾ” cho người sáng tạo ra ấn phẩm đó. Yolllo tạo ra đội ngũ này thay công ty làm việc đó.
 • Khi bạn là Nhà Sản Xuất bạn sẽ nhận được 0,99$ cho mỗi lượt LIKE của mình cho đối tác. Tức là bạn đi LIKE cho ấn phẩm, đánh giá ấn phẩm bạn nhận được lợi nhuận cho mình. Tất nhiên, để trở thành Nhà Sản Xuất bạn cần có những điều kiện và chi phí cần thiết. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về điều này.

Kiếm tiền từ những lượt LIKE YRM từ nhà sản xuất

Thứ 3: Yolllo Platform bảo vệ bản quyền cho Người Sáng Tạo nội dung

CHẮP CÁNH CHO NHỮNG NHÀ SÁNG TẠO NỘI DUNG VÀ BẢO VỆ HỌ – ĐÓ LÀ LÝ DO THỨ 3

Vấn đề bản quyền gần như là vấn đề “Đau Đầu” của nhiều nền tảng. Youtube đang có những chế tài rất mạnh cho những người ăn cắp nội dung, fb hay tiktok thì chưa làm được việc này. Đặc biệt là tiktok đang bị nhiều giới nghệ sĩ, ca sĩ, họa sĩ,… những người mong muốn bảo vệ bản quyền tác phẩm của họ, đứa con tinh thần của họ khi đưa lên mạng xã hội.

 • Nhận biết được điều này, Yolllo đang tạo ra một bước đột phá mạnh mẽ và ứng dụng kịp thời công nghệ Blockchain vào thực tiễn. Yolllo đã ứng dụng nền tảng tạo NFT cho ấn phẩm của một người Sáng Tạo Nội dung của họ khi họ đủ 10 LIKE YRM của Nhà Sản Xuất tặng cho họ. Điều đặc biệt là họ sẽ được tạo FREE trên mạng lưới tầng 2 của Ethereum đó là mạng lưới Polygon với ERC: 721 hay ERC 1155. Đây là những token giúp bạn tạo NFT để bảo vệ bản quyền cho mình tốt nhất hiện nay.

Vậy bây giờ, những người Sáng Tạo Nội Dung, những KOL, những giới nghệ sĩ, ca sĩ, họa sĩ,… mong muốn số hóa sản phẩm của mình lên trên mạng xã hội có thể yên tâm về vấn đề bản quyền của mình. Khi ấn phẩm của bạn đã được số hóa NFT bạn hoàn toàn có thể kiểm tra nó trên những chợ mua bán NFT như: Opensea.io hay một nơi kiểm tra NFT nào mà bạn biết.

Yolllo Platform bảo vệ người sáng tạo nội dung và công nghệ NFT

Thứ 4: Hợp tác với công ty từ Mỹ và sự nghiêm túc trong đầu tư của họ.

Nào!

Chắc hẵn bạn cũng giống chúng tôi, cũng mong muốn tìm kiếm những đối tác thật sự và nhìn thấy sự nghiêm túc từ họ. Trước khi đi đến vấn đề pháp lý của công ty, chúng ta hãy hỏi nhau 1 câu: Khi bạn tham gia một mạng xã hội khác như: fb, youtube hay tiktok bạn có bao giờ quan tâm đến vấn đề pháp lý của họ không? Có bao giờ hỏi ai là CEO không? Hay là chỉ biết sau khi tham gia rồi và nghe mọi người nói về mấy CEO đó qua nền tảng của họ.

Đúng vậy, chúng tôi cũng không? Vì chúng ta đâu bị mất gì đúng không? Chúng ta chỉ là những người dùng bình thường và cũng tạo tài khoản trên đó rồi tương tác. Nhưng tại sao chúng tôi đề cập đến vấn đề này trong lý do thứ 4 này của chúng tôi. Vì đó là chúng ta có thể KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG YOLLLO này. Đúng vậy, khi đụng đến tiền bạc chúng ta thường hay quan tâm ai là người trả tiền cho mình, trả tiền ra sao và nó ở đâu đúng không?

Công ty Yolllo có địa chỉ ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể lên mạng và gõ vào google.com cụm từ: “Yolllo Corp” bạn sẽ thấy được thông tin của công ty Yolllo. Nếu bạn không thấy trên kết quả tìm kiếm có thể là nó nằm ở những trang sau. Do đó, chúng tôi có thể để thông tin đường link đó ở đây: https://www.floridareg.com/company/P21000087718/yolllo-corp

 • Address Main: 3736 Sw 30th Avenue Fort Lauderdale, FL 33312
 • Address Other: 201 S. Biscayne Blvd 2800 Miami, FL 33131
 • CEO: Kidman, Pasha

Đầu tư nghiêm túc của công ty Yolllo

 • Chuẩn bị nền tảng từ 2 năm trước, tức là từ năm 2020 đã khởi tạo và bắt đầu.
 • Lộ trình rất rõ ràng, từ trên website trước sau đó đưa lên App và có những lỗi gì họ sẽ fix ngay.
 • Hãy chấp nhận là nền tảng mới, xu thế mới, ứng dụng mới thì thỉnh thoảng vẫn phải gặp những lỗi vì họ là người đi đầu trong ứng dụng mạng xã hội và NFT này. Nhưng vấn đề là họ luôn luôn tìm cách đề sửa lỗi, để fix nó để làm cho nó tốt hơn chứ không phải để đó.
 • Hiện tại trên App của Android và IOS đã có sẵn. Bạn có thể tải về và sử dụng nó như các mạng xã hội khác. Yolllo Platform đẹp như: Instagram mà đặc biết là có thể tạo NFT có ấn phẩm của mình.
 • Ngoài ra, những sự kiện ở nhiều nơi như: Dubai, Indo, Việt Nam,… đang được liên tục mở ra và cực kỳ chuyên nghiệp để giới thiệu về nền tảng này.
 • Theo tiết lộ của CEO họ đã chi ra gần 20 triệu đô để làm nền tảng cũng như marketing cho Yolllo và kế hoạch san năm sẽ còn nữa. Hiện tại, Yolllo đang được định gia hơn 400 triệu đô la và tương lai còn hơn nữa khi đang dẫn đầu trong xu thế #LikeToEarn này.

Yolllo là công ty đến từ Mỹ và đầu tư nghiêm túc

Thứ 5: Phát triển Nhà Sản Xuất và có thu nhập trên đó.

Đúng vậy, bạn sẽ có những khoảng thu nhập từ công ty khi bạn là một Nhà Sản Xuất trên nền tảng Yolllo. Ngoài việc bạn đi đánh giá những ấn phẩm thay công ty, bạn sẽ được công ty trả công cho bạn. Mặt khác bạn còn được công ty trả cho bạn những khoảng thu nhập khác thay cho chi phí marketing khi bạn phát triển với công ty để có những Nhà Sản Xuất như bạn.

fb, youtube hay tiktok phải mất bao nhiêu tiền, bao nhiêu ngân sách để xét duyệt nội dung, cho phép nội dụng nay được hiển thị, được gợi ý cho người dùng hay được đánh gia cao trên nền tảng của họ. Còn ở Yolllo thì đội ngũ này chính là các Nhà Sản Xuất. Họ sẽ thay công ty làm những việc đó và khi đó những khoản thu nhập lớn sẽ đến với họ.

Người dùng miễn phí tại mạng xã hội Yolllo sẽ được gì?

 • Cho người dùng đó đăng 10 tấm hình mỗi ngày.
 • Cho họ tạo được 10 ấn phẩm NFT
 • Cho bạn nhận được tiền Phí Bản Quyền khi NFT đó giao dịch.

Đó là công ty đã bỏ ra những khoảng chi phí rất lớn để hút người dùng, khi tạo NFT thì cần phải có phí cho mạng lưới Polygon, người dùng miễn phí không phải trả loại phí này mà công ty sẽ trả thay bạn.

Làm sao để trở thành một Nhà Sản Xuất?

Để trở thành một Nhà Sản Xuất thì bạn cần phải có người giới thiệu, khi đó người giới thiệu sẽ gởi link đăng ký cho bạn để bạn kết nối với hệ thống Nhà Sản Xuất của Yolllo ở một nền tảng riêng. Đó là nền tảng Yolllo Business!

Nếu bạn đang tìm link để đăng ký trở thành Nhà Sản Xuất của Yolllo thì đây là Link cho bạn: https://office.yolllobusiness.com/en/sign-up/shiratori Bạn hoàn toàn có thể đăng ký một tài khoản miễn phí tại link này, trong đó khi bạn tạo tài khoản thành công, bạn sẽ vào trong mục “Marketing Materials” ở bên Menu của Yolllo và tìm thấy tài liệu trong đó của mình. Công ty để rất nhiều tài liệu và nhiều ngôn ngữ trong đó cho bạn đọc và chia sẽ.

Phát triển nhà sản xuất và nhận được thu nhập từ Yolllo

Còn có những lý do khác nữa

Dựa trên những trãi nghiệm thực tế, chúng tôi đã chia sẽ trong 5 lý do trên. Còn có những  thứ râu ria khác mà chúng tôi chưa đề cập đến như: Hệ sinh thái, ban lãnh đạo,… Những thứ mà bạn có thể thấy chiều sâu thật sự khi bạn kết nối với Yolllo.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm

Rất hoang nghênh bạn, người đang đọc bài viết này đến đây và muốn liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm hay tham gia vào Yolllo.

Nếu bạn thật sự nghiêm túc thì hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hãy nhờ rằng: Hôm nay là ngày đầu tiên để bạn bắt đầu cuộc sống mới.

Nếu bạn đã có tài khoản trên Yolllo Platform

Thật là tuyệt vời! Tại sao chúng ta không theo dõi nhau, không follow nhau để tạo tương tác cho nhau và cùng giúp nhau kiếm thật nhiều lượt LIKE YRM trên đó.

Nếu bạn dùng bài viết 5 lý do vì sao tôi chọn mạng xã hội Yolllo này của chúng tôi. Để từ đó gửi cho đối tác và dùng nó để có thêm động lực cho bản thân và đội nhóm làm việc thì đó là điều tuyệt vời. Nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn có thể tặng chúng tôi những lượt LIKE YRM hay những lượt theo dõi và cộng tác cùng nhau.

Chúng tôi tại Yolllo Platform:

7 Video giúp bạn “Làm Chủ” Yolllo Platform

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *