Bắt đầu 0 đồng có thể kiếm tiền với Yolllo Business?

Bắt đầu 0 đồng có thể kiếm tiền với Yolllo Business

0 Đồng kiến tiền với Yolllo thế nào?

Rồi!

Có lẽ đây là câu hỏi được nhiều bạn tìm kiếm và đặt câu hỏi cho mình khi biết đến cơ hội mạng xã hội Yolllo mới này. 

Tôi có thể kiếm tiền với Yolllo Business hay Yolllo Platform với 0 đồng được không?

Câu trả lời là: CÓ hay Yes.

Và tiếp theo là kiếm như thế nào? Kiếm được bao nhiêu? và làm sao để kiếm tiền? Có phải ai cũng có thể làm được hay không?

Bạn biết đó, để kiếm tiền thì có 2 cách:

  • Dùng tiền để sinh ra tiền.
  • Dùng công sức và thời gian để kiếm tiền.

Nếu bạn đã xác định là kiếm tiền mà không bỏ vốn, bắt đầu bằng con số 0 tròng trĩnh thì hãy đọc bài viết này và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn, xem bạn có phù hợp không?

Tạo nội dung kiếm tiền với Yolllo Business

Đối tượng nào phù hợp với Yolllo Business để bắt đầu với con số 0?

Trả lời: Là những người có thể tạo ra nội dung hấp dẫn, lôi cuốn người đọc và nhận được nhiều lượt thả tim của “Nhà Sản Xuất”.

Để tiếp tục chúng tôi xin trả lời 2 khái niệm này:

  • Nhà Sản Xuất: Tại Yolllo Business đây là người sở hữu một lượng YRM, YRM này chính là lượt thả tim của họ cho nội dung mà bạn sản xuất.
  • Lượt thả tim của Nhà Sản Xuất: Khi bạn nhận được lượt thả tim này bạn sẽ nhận được 0,01$.

Vậy là bạn đã hiểu rồi hen, trong Yolllo Platform là nền tảng mạng xã hội mà bạn có thê sản xuất nội dụng. Khi nội dung của bạn sản xuất ra có 2 loại tim, 1 loại tim bình thường như những mạng xã hội khác để khích lệ, động viên bạn, 1 loại thả tim của Nhà Sản Xuất để giúp bạn có tiền. Đó là sự khác biệt của Yolllo Platform, đây là cơ hội để giúp bạn kiếm tiền với nội dung của mình khi bạn bắt đầu với Yolllo bằng con số 0 đồng.

Đến đây chắc bạn đã hiểu được đôií tượng nào phù hợp khi bắt đầu với 0 đồng. Đó là những người có thể sản xuất, tức là tạo ra những nội dụng: Hình ảnh, video, bài viết, … và đăng lên trên mạng xã hội Yolllo Platform và được nhiều người thấy thích, có ích với họ và họ (Những Nhà Sản Xuất đang sở hữu lượt like của họ) tặng cho bạn những lượt like của họ. Từ đó bạn có thể có tiền từ đó.

Đăng ký mạng xã hội Yolllo Platform

Giờ này, làm sao để bắt đầu kiếm tiền với Yolllo Platform

Bạn cần phải tạo cho mình một tài khoản tại mạng xã hội của Yolllo Platform. Tất nhiên, chúng tôi rất vui nếu bạn tạo tài khoản với link:

Thật sự tại thời điểm viết bài viết này ngày: 30/09/2022 chúng tôi cũng không biết được có quyền lợi gì từ việc giới thiệu đối tác khi bạn tham gia với chúng tôi qua link trên. Hiện tại mọi thứ quá mới và nó vẫn đang là bảng beta chưa phải là bản chính thức.

Do đó, bạn có thể đăng ký tài khoản qua đâu cũng được và chỗ người giới thiệu bạn có thể thêm vào đó là “shiratori” hoặc không thì cũng tạo được tài khoản. Những nếu được hãy cám ơn nhau bằng một vị trí đẹp và biết đâu, tương lại lại có những mức thu nhập trên nhau từ việc bạn là người giỏi nội dụng thì xem như đó là lời cám ơn chúng tôi.

OK, sau khi có tài khoản thì bạn có thể xác nhận mail, đăng nhập và cài đặt những cái bảo mật cần thiết cho tài khoản của mình. Sau đó bạn có thể bắt đầu thể hiện tài năng của mình với những nội dung tuyệt vời cho Yolllo Platform. Nếu những vấn đề này bạn không làm được thì thiết nghĩ việc tạo nội dung để hấp dẫn người dùng không phù hợp với bạn tại mạng Yolllo này.

Thu nhập bạn nhận được khi bài viết của bạn được nhà sản xuất like

OK, kiếm được bao nhiêu tiền? Nhận nó thế nào?

Một lượt like của Nhà Sản Xuất bạn sẽ nhận được 0,01$, số tiền này sẽ trả về cho bạn đồng Yolllo Token, đồng này hiện đang niêm yêt trên sàn https://coinsbit.io/ru/trade/YOLLLO_USDT với giá trên dưới 3$ tại thời điểm viết bài.

Vậy đó, bạn có thể làm một mình hay làm với đội của mình để thu hút cộng đồng Nhà Sản Xuất like cho bạn, bạn có càng nhiều lượt like từ nhà sản xuất thì bạn có thể kiếm tiền từ nó.

Tiếp theo là nhận nó thế nào?

Bạn hoan toàn có thể rút về bằng đồng tiền YOLLLO token của nó và bán trên sàn giao dịch coinsbit.io, từ đó hoàn toàn có thể chuyển về tiền việt nam đồng của chúng ta.

Rút tiền đồng Yolllo tại Yolllo Platform

Kết luận gì nếu bạn bắt đầu bằng 0 đồng.

Bạn hoàn toàn, hoàn toàn có thể kiếm tiền với Yolllo Platform với con số 0 đồng tròn trĩnh. Bạn nhận được lượt like của Nhà Sản Xuất và từ đó đổi ra tiền.

Đây có thể là một xu thế mới, một cách kiếm tiền mới từ mạng xã hội, ở đây nó cũng tương tự như các mạng xã hội khác như facebook, youtube,… bạn hoàn toàn có thể sản xuất nội dung và lòng vào đó những sản phẩm mình cần bán, qua đó kêu gọi khách hàng mua sản phẩm của bạn. Bên cạnh đó nội dung hay, nội dung tốt bạn sẽ được các Nhà Sản Xuất của Yolllo tặng cho bạn những lượt like của họ, từ đó bạn sẽ có thêm nguồn thu nhập thứ 2 này mà ở các mạng xã hội khác không có.

  • Tất nhiên là với vốn 0 đồng thì bạn phải lao động, bạn phải có tài năng sản xuất nội dung như ngoài đời thật thôi, bạn không tiền phải dùng thời gian, công sức và tài năng của mình để kiếm tiền. Nó đó Like to Earn #liketoearn
  • Nếu bạn có tiền thì có thể tim hiểu thêm về cách đầu tư để trở thành Nhà Sản Xuất với Yolllo Business với chúng tôi.
  • Nếu có nhiều tiền thì tốt, còn không thì có ít tiền thì có thể hợp tác để xây dựng đối tác, xây dựng đội ngũ Nhà Sản Xuất cho mạng xã hội Yolllo Business, từ đó bạn có thu nhập trên đó.
  • Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm về cách xây dựng đội ngũ Nhà Sản Xuất tại Yolllo Business này:

Nhà sản xuất nội dung số Yolllo Business

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *