Bộ 4 trong “Công Thức Kim Cương” của Auslac là gì?

Công thức kim cương: Acid Sialic, GOS, Lactoferrin và IgG

Công thức kim cương

Sự vững chắc của kim cương đã làm cho kim cương trở thành biểu tượng của sự an tâm, sự hoàn hảo khi nói đến nó. Hai Lúa có biết, ở trong dòng sữa non, sữa miễn dịch auslac lactoferrin của Úc đang sở hữu công thức kim cương này. Chính điều này đã làm nên sự khác biệt của dòng sữa non này.

Với 4 thành phần quan trọng tạo nên bộ 4 của công thức kim cương. Dưới đây, #5fingers sẽ đi đi qua cụ thể 4 thành phần quan trọng này và hy vọng cung cấp đến Hai Lúa những điều tuyệt vời của nó.

Lactoferrin là trụ cột số 1 trong sữa miễn dịch

1. Lactoferrin “Trụ Cột số 1” của Auslac

Ngay cả cái tên của sản phẩm cũng đã cho thấy tầm quan trọng của “Trụ cột số 1” này. Auslac Lactoferrin là tên của sản phẩm, qua đó thấy được sự khác biệt trong sữa non, sữa miễn dịch của Úc này.

Vậy, Lactoferrin này là gì? Và nó quan trọng như thế nào với cơ thể chúng ta?

  • Lactoferrin là một protein đa chức năng giúp cơ thể tăng khả năng hấp thu sắt, phòng ngừa nhiễm khuẩn, chống viêm, kích thích hệ thống miễn dịch trên cơ thể.
  • Hàm lượng Lactoferrin có trong 100g sữa Auslac Lactoferrin là 110mg. 
  • Và bạn có biết để có được 1g Lactoferrin thì cần phải có 14kg sữa mới có thể tách ra một lượng Lactoferrin nhỏ như vậy.

Lactoferrin là gì?

Kháng thể IgG

2. Kháng thể IgG với hàm lượng “Trùm trên thị trường”

Kháng thể IgG là kháng thể phổ biến nhất trong máu, trong sữa non và các dịch mô. Kháng thể IgG là kháng thể duy nhất xuyên qua nhau thai, bảo vệ con trong những tuần lễ đầu đời sau khi sinh khi hệ miễn dịch của trẻ chưa phát triển.

 • Kháng thể IgG là kháng thể phổ biến nhất trong 5 loại kháng thể có trong cơ thể và chiếm đến 75% trong huyết thanh. Nó đóng vai  trò như là “Đội Quân” bảo vệ cơ thể trước những virus xâm nhập vào cơ thể chúng ta.
 • Hàm lượng kháng thể IgG có trong 100g sữa Auslac là 3000mg. Đây là hàm lượng cao nhất mà kháng thể IgG có trong sữa non trên thị trường hiện có. Do đó, nó tạo nên sực khác biệt của công thức kim cương của Auslac

Kháng thể IgG là gì?

Chất xơ GOS là gì?

3. Chất xơ GOS giúp nuôi dưỡng lợi khuẩn toàn diện

Sự hòa hợp và đặc biệt trong bộ 4 của công thức kim cương là có sự xuất hiện của chất xơ GOS này. Lactoferrin là chất xuất sắt, ngừa diễm khuẩn và giúp chống viêm. Kháng thể IgG giúp bảo vệ cơ thể trước những virus. Còn Chất xơ GOS lại là thức ăn cho lợi khuẩn trong đường ruột, giúp cho đường ruột khỏe mạnh, tăng hấp thu chất dinh dưỡng và bảo vệ hệ tiêu hóa chúng ta một cách toàn diện.

 • Hàm lượng chất xơ GOS có trong 100g sữa Auslac là 1000mg. Có nghĩa là khi bạn dùng một lượng sữa 100g thôi, bạn đã bổ sung thức ăn cho các lợi khuẩn trong đường ruột của mình lên đến 1000mg.
 • Nếu một dòng sữa non nào đó bổ sung trực tiếp lợi khuẩn thì liệu có tốt hơn là bổ sung thức ăn không? Vì lợi khuẩn mới từ bên ngoài vào cơ thể sẽ khó sống và khó phù hợp với cơ thể đó. Còn thức ăn cho nó thì sẽ giúp cho lợi khuẩn đang có phát triển tốt hơn.

Chất xơ GOS là gì?

Axit sialic có trong sữa non auslac lactoferrin

4. Chất dẫn truyền thần kinh Axit Sialic

Axit Sialic thành phần cấu tạo nên Ganglioside, mà Ganglioside là phân tử tập trung nhiều ở đầu dây thần kinh, có chức năng dẫn truyền tín hiệu thần kinh, giúp cải thiện trí nhớ, hình thành não bộ ở trẻ và giúp tăng cường hệ miễn dịch.

 • Vậy, Axit Sialic là rất cần thiết cho hệ thần kinh chúng ta, đặc biệt là hệ thần kinh của trẻ nhỏ. Người lớn thì lại rất cần thiết vì nó giúp bạn không bị mất trí nhớ.
 • Hàm lượng Axit Sialic có trong 100g sữa Auslac là 50mg. Khi bạn dùng sữa non auslac lactoferrin thì giúp cho cơ thể bổ sung một lượng Axit Sialic rất lớn và cần thiết.

Axit sialic là gì?

Trọng tâm của “Công Thức Kim Cương” có trong Auslac

Không những kháng viêm, chống viêm mà còn liên quan đến cả tế báo thần kinh của cơ thể. Sự kết hợp của các kháng thể, kháng nguyên của cơ thể giúp cho hệ miễn dịch khỏe mạnh. Kháng thể IgG giúp ghi nhớ vi khuẩn và giúp mình có một Hệ Miễn Dịch tốt nhất, an tâm nhất với bạn.

Chính vì 4 yếu tốt tuyệt vời: Lactoferrin, Kháng thể IgG, Chất xơ GOS và Axit Sialic để có được công thức kim cương này. Ngoài ra, để giúp cho công thức kim cương trở nên tuyệt vời với sự hấp thu cao nhất, trong sữa auslac của úc còn có công nghệ VCAM độc quyền và toàn diện. Đây sẽ là công nghệ tuyệt vời mà chúng tôi sẽ chia sẽ trong bài viết tiếp theo.

Ths. Bs Nguyễn Thu Hằng đã chia sẻ chuyên sâu về công thức kim cương, nó có sự tuyệt vời như thế nào? Sữa non, sữa miễn dịch auslac lactoferrin được gọi là Giọt Vàng của Sự Sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *