Chạy bộ kiếm 700k mua sữa non Auslac Lactoferrin

Đăng ký chạy bộ kiếm 700k mua sữa non auslac lactoferrin

Đăng ký chạy bộ kiếm 700k

Nó là điều may mắn!

Hôm nay là trung tuần tháng 09/2022. Công ty DLC Việt Nam đã có rất nhiều đợt tổ chức chương trình chạy bộ cho khách hàng và đối tác và tặng voucher 700k cho họ, voucher này được dùng để mua sữa non, sữa miễn dịch auslac lactoferrin.

Tại sao chúng tôi lại để mốc thời gian như vậy, tại vì không biết thời gian đến khi bạn đọc bài viết này thì không biết may mắn còn không? Lúc đó công ty còn có tổ chức những chương trình chạy bộ nhận voucher 700k như thế này không? Vì vậy, nếu bạn đọc xong bài viết này mà muốn đăng ký, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có đợt, chúng tôi sẽ gởi thông tin cho bạn.

Group chạy bộ kiếm voucher 700k mua sữa

Ý nghĩa “CHUNG TAY VÌ VIỆT NAM KHỎE MẠNH”

Nhằm mục đích giúp cho khách hàng và đối tác của DLC Việt Nam có một sức khỏe toàn diện:

 • Khỏe từ bên trong: Dùng những sản phẩm của DLC Việt Nam.
 • Khỏe từ bên ngoài: tạo động lực để có 20 – 22 phút chạy bộ mỗi ngày. 

Công ty DLC Việt Nam đã tổ chức chương trình chạy bộ cho tất cả đối tác và khách hàng. Nhấn mạnh là khách hàng của công ty tức là bao gồm những người đã từng dùng sản phẩm của công ty và những người mong muốn dùng sản phẩm của công ty. Do đó, hôm nay nếu bạn mới đọc được thông tin này thì bạn đã là khách hàng của DLC rồi đó, bạn hoàn toàn có thể đăng ký chươn trình này.

Thể lệ chương trình chạy bộ như thế nào?

Bạn đăng ký tham gia chạy bộ bằng cách nhắn tin đến zalo số: 0973.162.839 với nội dung: “mình muốn đăng ký chạy bộ để nhận voucher 700k để mua sữa non auslac”. Chúng tôi sẽ đưa bạn vào danh sách đăng ký.

 • Khi công ty DLC bắt đầu chương trình chạy bộ của họ, chúng tôi sẽ thông báo với bạn qua zalo.
 • Bạn cài sẵn 1 cái app để đếm số km mình chạy được + thời gian. Chúng tôi gợi ý và đang dùng là App adidas RUNNING.
 • Trước 9h sáng mỗi ngày khi chương trình bắt đầu, bạn cần hoàn thành 1,5km trong vòng ít nhất là 22 phút và chụp lại màn hình kết quả đó.
 • Bạn sẽ được đưa vào group của công ty và bạn cần gởi 2 tấm hình, 1 tấm là kết quả trên và 1 tấm là hình lúc bạn đang chạy.
 • Liên tục trong vòng 7 ngày bạn sẽ nhận được tin nhắn từ phía công ty báo là bạn đã đạt được voucher 700k và bạn có thể dùng nó để mua sữa auslac lactoferrin.

Một đợt chạy bộ được triển khai của công ty DLC Việt Nam cho nhà phân phối để nhận voucher 700k

Đối tượng tham gia chương trình

 • Bất kỳ ai mong muốn, nếu bạn chạy đủ 7 ngày sẽ nhận voucher 700k, còn bạn chạy 3 ngày thì là 300k. Không được ít hơn 3 ngày.
 • Với giá của sữa non, sữa miễn dịch auslac lactoferrin là 1,250,000 mà bạn có voucher 700k thì bạn cần phải bù và 550,000k để nhận về lon sữa của mình.

Một số hình ảnh của các anh chị chạy bộ đăng lên group

Đăng ký chạy bộ nhận voucher 700k mua sữa auslac
Đăng ký chạy bộ nhận voucher 700k mua sữa auslac
Đăng ký chạy bộ nhận voucher 700k mua sữa auslac
Đăng ký chạy bộ nhận voucher 700k mua sữa auslac
Đăng ký chạy bộ nhận voucher 700k mua sữa auslac

LƯU Ý MÀU ĐỎ

 • Đây là chương trình hoàn toàn đang triển khai, đừng nghĩ là không có thật. Công ty DLC Việt Nam tại 227 Nguyễn Đình Chính, Phú Nhuận đang tổ chức chương trình này và được chia ra từng đợt.
 • Có thể trên mạng nhiều hình thức chạy bộ kiểm tiền mà KHÔNG THẬT, nên khi bạn đọc những thông tin về chương trình này thì nghĩ cùng như vậy. Nhưng hoàn toàn không có, chúng tôi đang tổ chức thật và đang triển khai cho khách hàng nhận sữa.
 • Bạn sẽ không mất bất cứ phí nào khi tham gia chương trình.
 • Chung tôi #5fingers chỉ mong muốn đem đến chương trình tốt cho khách hàng của mình.
 • xin cám ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *