Công nghệ độc quyền VCAM là gì?

Hai lúa hỏi: Công nghệ độc quyền VCAM là gì?

Hai lúa: Công nghệ VCAM là gì?

Hôm nay chúng tôi #5fingers tiếp tục trả lời câu hỏi của Hai Lúa. Hai lúa đã hỏi? Công nghệ độc quyền VCAM là gì? Có lẽ do Hai Lúa đã đọc được nó ở trên thông tin của dòng sữa non, sữa miễn dịch Auslac Lactoferrin của Úc. Tuyệt vời, hôm nay chúng tôi sẽ giúp Hai Lúa hiểu một cách cụ thể nhất.

Thật sự, đây là một kiến thực rất là chuyên ngành nghiên cứu và hơi khó hiểu. Chúng tôi cũng đã tìm tài liệu bằng tiếng anh và tiếng việt cũng như những chia sẻ của Ths. Bs Nguyễn Thu Hằng để giúp Hai Lúa có thể hiểu được nó.

Đây là video chia sẻ chuyên sâu về VCAM

Để giúp bạn dễ hiểu công nghệ VCAM là gì?

Thật sự tài liệu tiếng anh về VCAM: https://en.wikipedia.org/wiki/VCAM-1 làm chúng ta rất khó hiểu khi đọc nó, đặt biết là Hai Lúa có thể kiếm thức chuyên môm chưa có.
#5figers xin được gạch ra mấy cái đầu dòng dưới đây để cho Hai Lúa dễ hiểu:
 • VCAM là viết tắt của: Vascular Cell Adhesion Molecule – Phân tử kết dính tế bào mạch máu.
 • Đây là công nghệ ứng dụng vào một cái gì đó, ví dụ như trong sữa non, sữa miễn dịch auslac là ứng dụng lên: Lactoferrin và Axit Sialic những chất chống viêm và dẫn truyền thần kinh để giúp cho 2 thành phần này bám dính lên tế bào mạch máu tốt hơn và có tác dụng tốt hơn. (theo chia sẻ trong Video của Ths. Bs Nguyễn Thu Hằng ở trên.)
 • Ngoài ra VCAM cũng có tác dụng lên Kháng thể IgG và những phân tử kết dính khác có trong sản phẩm Auslac Lactoferrin của Úc này.

Công nghệ VCAM có tính năng gì?

 • Loại bỏ những thành bất lợi.
 • Đảm bảo chất dinh dưỡng trong sữa được nguyên vẹn.
 • Giữ nguyên cấu trúc kháng thể IgG và Lactoferrin.
 • Tăng tối đa khả năng hấp thụ.

Công nghệ độc quyền VCAM của sữa non Auslac Lactoferrin

Điều khác biệt gì khi có công nghệ VCAM?

Như Hai Lúa biết, Sữa non, sữa miễn dịch Auslac Lactoferrin ngoài bộ 4 trong công thức kim cương gồm các thành phần: Lactoferrin, Kháng thể IGG, Axit sialid và Chất xơ GOS, thì còn có công nghệ độc quyền VCAM đã làm nên những điều khác biệt với “Loại Sản – Sản phẩm cùng loại” đang có trên thị trường vì:

 • 🎯 Với công nghệ VCAM có khả năng loại bỏ những thành phần bất lợi, giúp bảo đảm chất dinh dưỡng trong sữa được nguyên vẹn.
 • 🎯 Công nghệ VCAM giữ được nguyên vẹn cấu trúc kháng thể IGG và Lactoferrin.
 • 🎯 Công nghệ VCAM phát hiện và dẫn đường cho lactoferrin đến đúng những vị trí viêm trong nội mô mạch máu và các mô cơ thể.
 • 🎯 Lactoferrin là một phân tử chống viêm hiệu quả hơn khi được dẫn đường bằng công nghệ VCAM, giúp hiệu quả chống viêm được tăng lên hàng chục lần. Vì thế, lactoferrin có tác dụng chống viêm nội mô mạch máu, chống xơ vữa, rối loạn chuyển hóa mỡ, phòng và hỗ trợ các bệnh lý mãn tính như: tim, mạch, tiểu đường, sa sút trí tuệ, viêm xương khớp, chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ.

Công nghệ độc quyền VCAM của Lactoferrin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *