Đăng ký kiểm tra sức khỏe Miễn Phí

Khách hàng kiểm tra sức khỏe miễn phí với máy quantum

Đăng ký kiểm tra sức khỏe miễn phí 100%

 • Đừng vội suy nghĩ không có, không thật hay chỉ là một chiu trò gì đó để lừa nhau. Đúng là trong thời buổi hiện nay “Treo đầu dê, bán thịt chó” rất nhiều, bài viết một kiểm để đưa được khách hàng lên và làm một đằng làm cho nhiều người mất lòng tin vào 2 chữ: “Miễn Phí“.
 • Chúng tôi #5fingers xin cam kết 100% miễn phí, nếu bạn đến chỗ chúng tôi kiểm tra sức khỏe mà không như bài viết có thể liên hệ ngay đến số: 0973.162839 (Có Zalo) để phản ảnh về vấn đề này và sẽ được bồi thường thỏa đáng. Lưu ý là: Chỉ những người khách liên hệ với chúng tôi khi đọc hết bài viết này.

Nói một chút trước khi đăng ký kiểm tra sức khỏe

 • Địa chỉ để kiểm tra sức khỏe của chúng tôi: 227 Nguyễn Đình Chính, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
 • Bạn phải đăng ký trước qua link: https://forms.gle/7haP49ABNBjUswQy5 để chúng tôi xếp thời gian với chuyên viên kiểm tra sức khỏe và thời gian cụ thể với bạn.
 • Quy trình làm việc: Bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn để xe, đưa lên phòng kiểm tra sức khỏe dưới sự hướng dẫn của người hướng dẫn, được hướng dẫn các bước: Ngồi thoải mái, chạm vào thiết bị kiểm tra của máy quantum – phân tích lượng tử trong 1 phút, tiếp đó sẽ có kết quả của 36 chỉ số và được chuyên viên bên chúng tôi đọc những chỉ số đó cho bạn biết và gởi cho bạn 1 file kết quả qua zalo.
 • Thời gian: Từ 30 phút đến 1h đồng hồ bạn có thể sắp xếp.
 • Cuối buổi kiểm tra sức khỏe: Bạn sẽ được người tư vấn đưa cho một số gợi ý về những sản phẩm bổ sung với những kết quả của bạn. Bạn có thể tham khảo để sử dụng tốt cho sức khỏe của mình. MỌI THỨ LÀ TÙY BẠN QUYẾT ĐỊNH.
 • Lưu ý màu đỏ lần cuối: Bạn không phải trả bất kỳ một khoản phí nào, tất cả là miễn phí 100% kể cả tiền gởi xe, và bạn nên đi xe máy để tiện cho việc gởi hơn là đi oto.

Đội ngũ chuyên viên kiểm tra sức khỏe bằng máy quantum cho khách hàng

Bắt đầu bài viết: CHƯƠNG TRÌNH TẦM SOÁT SỨC KHỎE MIỄN PHÍ

Nhằm tạo điều kiện cho những khách hàng trên khắp mọi miền của đất nước và cũng như nước ngoài đã, đang và sẽ đồng hành cùng DLCcare, chúng tôi sẽ tổ chức chương trình tầm soát, kiểm tra sức khỏe miễn phí cho quý khách hàng bằng máy Quantum– phân tích lượng tử sinh học.
Máy Quantum giúp phát hiện sớm dấu hiệu bệnh lý, qua đó để phòng và chữa bệnh kịp thời trước khi quá muộn. Đồng thời, bạn sẽ được chuyên viên dinh dưỡng của chúng tôi tư vấn thêm kiến thức về chăm sóc sức khỏe chủ động để phòng chống và ngăn ngừa bệnh tật cho bản thân và gia đình.
 • Đối tượng: Tất cả mọi người mong muốn kiểm tra, tầm soát sức khỏe ở bất kỳ đâu trên thế giới, không nhất thiết là việt nam.
 • Địa điểm: Tại 227 Nguyễn Đình Chính, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian: Các ngày làm việc trong tuần và cần đăng ký để đặt lịch trước.
 • Hình thức: Miễn phí 100% kể cả tiền gởi xe.

Giới thiệu về máy Quantum – Phân tích lượng tử sinh học

Phân tích lượng tử sinh học là một dự án công nghệ cao trong lĩnh vực y học, kết hợp của sinh học và tin học, kỹ thuật điện…Phân tích lượng tử được sử dụng trên các thiết bị điện tử tiên tiến để thu thập các từ trường yếu của tế bào từ đó phân tích xác định tình trạng sức khỏe con người, khuyến nghị các đề suất để cải thiện tình hình sức khỏe dưới góc độ dinh dưỡng học.
Máy phân tích lượng tử sinh học là một công cụ kiểm tra sức khỏe và y tế tại gia định một cách nhanh chóng và không can thiệp vào các yếu tố bên trong cơ thể. Nó có ưu điểm hoàn chỉnh, thiết thực, đơn giản, kinh tế, dễ phổ biến….Với chiều sâu phát triển khoa học nó sẽ là đóng góp không nhỏ cho sự nghiệp sức khỏe và dinh dưỡng con người và ngày càng phát triển phổ biến trong xã hội.

Cách hoạt động của máy Quantum

Phương pháp phân tích từ tính cộng hưởng lượng tử là một phương pháp quang phổ nhanh chóng, chính xác và không can thiệp vào con người. Các cơ quan, bộ phận phân tích cơ thể con người lên đến hơn 30 báo cáo bao gồm : tim mạch và tình trạng mạch máu não, mật độ xương , nguyên tố vi lượng , chì trong máu , bệnh thấp khớp, phổi và đường hô hấp , bệnh thận , đường trong máu, dạ dày và ruột , gan và túi mật , dây thần kinh sọ , phụ khoa , tuyến tiền liệt , bệnh xương , các nguyên tố vi lượng selen , sắt, kẽm và canxi , v.v.
Đăng ký kiểm tra sức khỏe miễn phí bằng máy quantum - phân tích lượng tử

6 Tính năng nỗi bậc của máy Quantum

1. Chuyên nghiệp:

Nhiều chuyên gia y tế, các nhà khoa học đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu ra thiết bị này và thử nghiệm trên rất nhiều trường hợp khác nhau. Khi cơ thể con người xảy ra mất cân bằng dinh dưỡng sẽ dẫn đến các tình trạng khó chịu về cơ thể và dẫn đến bệnh lý. Với sự giúp đỡ của công cụ này, nó có thể phát hiện một số sai sót và bộ phận bất thường của cơ thể từ đó có hướng điều chỉnh hợp lý về thói quen sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Hệ thống tương tự như thế này đã được sử dụng cho các phi hành gia Nga trong hơn 15 năm.

2. Toàn diện:

Kiểm tra trên mức độ toàn diện về cơ thể người và phân tích trên 30 báo cáo gồm hệ tim mạch, thần kinh, bài tiết, tiêu hóa, tuần hoàn, cơ xương khớp, miễn dịch, các yếu tố vi lượng…

3. Chính xác:

Các thống kê của phân tích lượng tử về sức khỏe được thực hiện nghiêm ngặt bằng cách sử dụng phương pháp khoa học và trải qua hàng loạt các thử nghiệm lâm sàng. Tỷ lệ chính xác của sản phẩm chăm sóc sức khỏe này có thể lên đến 90%.

4. Cảnh báo sức khỏe:

Thiết bị phân tích này có thể phát hiện sớm những thay đổi về sức khỏe trước khi các triệu trứng rõ ràng và có dấu hiệu bệnh xuất hiện. Phát hiện sớm sẽ giúp phòng tránh bệnh tật và có giải pháp điều trị sớm.

5. Thuận tiện:

Thông qua thiết bị này, việc kiểm tra sức khỏe tổng quát được thực hiện bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian cho mọi người.

6. An toàn:

Máy Quantum – Phân tích lượng tử thực hiện không xâm lấn vào cơ thể người vì vậy công cụ sẽ không gây tổn hại cho cơ thể người và những rủi ro trong quá trình thực hiện.
Lưu ý khi đến kiểm tra sức khỏe miễn phí

Lưu ý nhỏ cho những người không thích hợp để sử dụng máy Quantum

 • Trẻ em dưới 12 tuổi.
 • Người có máy tạo nhịp mạch (như trợ tim,..)
 • Người đang quá trình uống thuốc hàng ngày.
 • Phụ nữ đang có kinh nguyệt.

Một số lưu ý cho KHÁCH HÀNG trước khi đến kiểm tra sức khỏe

 1. Không nên uống rượu bia, cà phê, các sản phẩm dinh dưỡng và không uống thuốc trước khi kiểm tra quá 2h.
 2. Sau khi làm việc và hoạt động cường độ cao, lao động nặng hãy nghĩ ngơi khi trạng thái trở lại cân bằng hãy kiểm tra.
 3. Giữ quần áo được rộng rãi và thoải mái.
 4. Tránh các sản phẩm kim loại, thiết bị thông tin liên lạc trong cơ thể khi kiểm tra.
 5. Thư giãn, không nói chuyện và giữ cho hơi thở ổn định trong quá trình kiểm tra tầm 1 phút.

Trên 30 chỉ số máy Quantum phân tích được

 1. Hệ tim mạch, mạch máu và mạch máu não.
 2. Dạ dày và ruột non.
 3. Chức năng gan.
 4. Chức năng tiết mật.
 5. Chức năng tuyến tụy.
 6. Chức năng thận.
 7. Chức năng phổi.
 8. Não thần kinh.
 9. Bệnh về xương.
 10. Mật độ khoáng của xương.
 11. Bệnh khớp dạng thấp của xương.
 12. Đường huyết.
 13. Chất lượng cơ thể cơ bản.
 14. Độc tố cơ thể.
 15. Yếu tố vi lượng (Ca+, Fe, Se, Zn, etc.).
 16. Tuyến tiền liệt (nam).
 17. Chức năng sinh lý nam.
 18. Hệ phụ sản (Nữ).
 19. Da.
 20. Hệ nội tiết.
 21. Hệ miễn dịch.
 22. Tuyến vú (Nữ).
 23. Amino Acid.
 24. Chỉ số phát triển xương.
 25. Kim loại nặng trong cơ thể.
 26. Chất gây dị ứng.
 27. Coenzyme.
 28. Vitamin.
 29. Eye (Mắt).
 30. Độ béo phì.
 31. Xung nhịp của tim và não.
 32. Mỡ máu.
 33. Chu kỳ kinh nguyệt (nữ).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *