Điều gì làm nên bí quyết sống thọ của người Nhật?

Bí quyết sống trường thọ của người Nhật Bản

3. Nước ion kiềm và bí quyết sống thọ của người Nhật.

Tiếp nối seri toàn tập về sự tuyệt vời của nước ion kiềm, hôm nay chúng ta tiếp tục Phần 3 của nó. Hy vọng qua đây chúng ta sẽ biết thêm những kiến thức quý giá về nguồn nước này mà trước đây 2 phần kia đã mạng lại.

  • Khi nói đến việc sống thọ, chúng ta thường nghĩ ngay đến người Nhật. Ở người Nhật có cái gì đó thanh thản và an yên mà ít nước phát triển trên thế giới có được. Người Mỹ thì sống quá nhanh và quá công nghiệp, người trung quốc thì lại sống không được thanh thản và ít thật lòng với nhau.
  • Người Nhật họ có cái gì đó sạch sẽ và an lành, một phần vì môi trường sống, cách họ ăn uống hằng ngày, bí quyết tập thể dục thể thao và kèm theo đó là nguồn nước họ dùng hằng ngày.
  • Phải nói rằng người Nhật là người đầu tiên nghiên cứu ra những chiết máy để tạo ra nước ion kiềm và họ đã đưa vào cho mọi người dân họ dùng từ 30 năm đến 40 năm trước. Bây giời mọi người trên thế giới mới thấy được tầm quang trọng của nước và từ đó mới biết được tại sao người nhật họ sống thọ như vây. 

Ở Việt Nam chúng ta đã đem chủ đề về Người Nhật sống thọ làm chủ đề chính trong các chương trình truyền hình. Dưới đây là một video nói về chủ đề sống thọ đó của người Nhật.

Các thống kê chỉ ra người Nhật đã dùng nước ion kiềm

Theo báo cáo công bố năm 2004 của Tổ chức Y tế Thế Giới WHO:

  • Nhật Bản là quốc gia có người dân sống thọ nhất thế giới.
  • Tuổi thọ trung bình của người Nhật là 82.73.

Năm 1965, Bộ Y Tế Lao Động Và Phúc Lợi Nhật Bản ra thông cáo dược phẩm số 763: Khuyến khích người dân dùng nước iON kiềm giàu hydro nhằm tăng cường sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh.

Năm 1992, một chương trình truyền hình tại Nhật đã giới thiệu lợi ích đã được kiểm chứng của nước iON kiềm, giúp người dân thêm tin tưởng về tác dụng của loại nước này.
Hội nghị Y khoa Nhật Bản lần thứ 25 diễn ra năm 1999 cũng đã công nhận nước ion kiềm là nước uống hàng ngày có lợi với sức khỏe. Nguồn nước quý này cũng được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện, cơ sở y tế.
Dựa theo kết quả kiểm tra nghiên cứu lâm sàng của Hiệp hội ion kiềm Nhật Bản (1999 – 2000), uống nước ion kiềm pH ~ 9.5 thường xuyên có tác dụng cải thiện rõ ở các trường hợp có triệu chứng nhẹ về dạ dày (dư axit), tiêu chảy, táo bón, trào ngược axit…
Năm 2007, lợi ích của hydro được công bố trên tạp chí Nature Medicine, chứng minh nước ion kiềm giàu hydro là loại nước uống tốt nhất hiện nay.
Năm 2009, đánh dấu sự kiện chọn ngày 11/07 là ngày nước ion kiềm tại Nhật.
Em Nhi 4 Tuổi test độ PH của nước từ máy Ion Kiềm

Kết luận gì về sống trường thọ của người nhật

Như chúng ta thấy ở trên, có quá trời sự kiện và những công nhận tốt về loại nước ion kiềm tại Nhật theo thời gian từ trước đến nay. Nó thể hiện cho thấy người Nhật đã sử dụng nó trong sinh hoặt hằng ngày như một chuyện bình thường, họ xem đó là một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.
Người Nhật họ không chỉ có tuổi thọ cao, người Nhật còn minh mẫn, khỏe mạnh ngay cả khi về già. Và một trong những bí quyết giúp người dân quốc gia này sống khỏe sống thọ chính là sử dụng nước điện giải ion kiềm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *