Kết quả của khách hàng khi dùng sữa non Auslac Lactoferrin

Lời khuyên của bác sĩ nên dùng sữa non auslac lactoferrin

Kết quả sử dụng sữa non Auslac Lactoferrin

Tại bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những kết quả của những người đã sử dụng sản phẩm sữa non, sữa miễn dịch auslac lactoferrin

 • Kết quả này có thể là Video.
 • Kết quả này có thể là dòng trạng thái của khách hàng trên zalo hoặc facebook.
 • Chúng tôi sưu tâm và để đây làm tư liệu và dẫn chứng cho người dùng dễ theo dõi.

NHỮNG VIDEO KẾT QUẢ

Chúng tôi sẽ cập nhật ở đây những video về kết quả sử dụng của khách hàng, những kết quả này khi khách hàng hoặc người thân của khách hàng dùng sữa non auslac lactoferrin có kết quả.

Mỗi phần như vậy sẽ có Video và chúng tôi sẽ mô tả nội dung của phần chia sẻ đó bên dưới Video để bạn tiện theo dõi.

Kết quả khách hàng dùng Sữa Auslac đào thải độc tố rất sâu

Khách hàng là người lười uống sữa và cũng là một chuyên gia dinh dưỡng của công ty Amway. Sau khi dùng một thời gian thì khách hàng thấy được là:

 • Sữa Auslac Lactoferrin đào thải rất sâu dù đã dùng sản phẩm amway 6 năm.
 • Trong mấy ngày đầu cảm thấy đau khắp cơ thể.
 • Trong người háu nước và đi ngoài nhiều do đào thải độc cho cơ thể.
 • Nếu bạn bị dạ dày, đại tràng dùng đặt 1 chút là cảm nhận ngay. Auslac rất mạnh khi lấy sắt của tế bào bệnh.
 • ….

Rất nhiều cái hay anh ấy chia sẻ trong video, hi vọng bạn xem qua để biết được kết quả của anh ấy.

Kết quả sau 3 đến 5 ngày dùng Sữa non auslac lactoferrin

Khách hàng chưa dùng hết 1 hộp sữa non, sữa miễn dịch auslac lactoferrin mà đã có kết quả:

 • Bệnh ho được cải thiện.
 • Bệnh mất ngủ được cải thiện.

Và nhiều kết quả khác được bác chia sẻ trong video.

Khách hàng bị Thận và Tiểu Đường dùng Auslac Lactoferrin

Khách hàng vừa bị thận, vừa bị tiểu đường nhưng sau một thời gian dùng auslac lactoferrin đã giảm tiểu đường. Tuy nghiên, khi mới dùng thì đường nó sẽ tăng nhẹ.

Người bị tiểu đường thì uống thuốc tiểu đường sẽ làm cho các phân tử đường lắng xuống thành mạch máu, dưới đáy thành mạch máu dẫn đến xơ vữa thành mạch máu. Khi uống sữa auslac vào thì sẽ làm quét sạch thành mạch máu và làm cho nó tăng nhẹ.

Hãy xem video để biết thêm về kết quả tuyệt vời này.

Sữa non auslac lactoferrin được sản xuất bởi công ty viplus của úc

Khách hàng chia sẻ kết quả bằng bài viết

Chúng tôi sẽ tổng hợp những kết quả của những người sử dụng. Những kết quả này trên những dòng trạng thái của khách hàng ở trên zalo hoặc facebook.

Hi vọng đây sẽ là nơi để cho bạn thấy được những kết quả tuyệt vời từ dòng sản phẩm sữa non, sữa miễn dịch auslac lactoferrin mang lại.

Khách hàng tăng 8KG sau khi dùng 3 lon sữa auslac lactoferrin

KẾT QUẢ CHỈ 3 LON SỮA AUSLAC MÀ CON TĂNG ĐƯỢC 8KG CÓ ĐỂ CHÚNG TA TÌM HIỂU VÀ TIN DÙNG CHƯA NHỈ! Tôi đã từng uống sữa hằng ngày của DLC ..sữa rất dể uống ..mọi người hãy nên dùng để duy trì sức khỏe …
👩🏻Sinh con ra ai cũng ming muốn con mình hay ăn chóng lớn và khỏe mạnh.Nhưng con chị không như những trẻ khac đã 11 tuổi rồi mà cháu chỉ 23kg so với tiêu chuẩn thì thiếu hơn 10kg.
🤦🏾‍♀️Chị nhiều lần đi tham khảo và đi viện dinh dưỡng khám và cho con dùng theo hướng dẫn nhưng kết quả không thay đổi.Trước kia chưa có AUSLAC cũng giới thiệu với chị nhiều thực phẩm bổ sung giúp trẻ ăn ngon chóng lớn nhưng chị không tin sử dụng.
😍😍😍Tình cờ gặp lại chị và giới thiệu với chị về công dụng của sữa miễn dịch AUSLAC tăng sức đề kháng giúp trẻ ăn ngon chị quyết định mua cho bé dùng .
Không ngờ sau 1 tuần thấy bé ăn nhiều hơn, chị mua tiếp và cho bé dùng hết 3 lon thấy mặt tròn da hồng hao và lên 32kg(8kg so với lúc chưa dùng)
Thật tuyệt vời đúng là kỳ tích cho trẻ biếng ăn chậm lớn.
CHÚC CÁC BẠN NGÀY MỚI VUI VẺ VÀ HẠNH PHÚC.
Liên hệ …..hà Nguyễn để được tư vấn thêm nhé …
 

Khách hàng có vấn đề về Tiêu hóa + Dạ dày

Chị Trinh 50t, có vấn đề về tiêu hoá và dạ dày, chán ăn, ăn ko ngon. Chị bị tình trạng trên đã 4 tháng, uống thuốc tây đã 1 tháng vẫn ko có kết quả.
Sau khi được chị được chị Diễm Củ Chi chia sẻ về sữa miễn dịch Auslac và Trùm Lợi Khuẩn DL12 Probiotic. Chị đã dùng 2 ly sữa và 4 gói DL12 đều đặn mỗi ngày, sau 5 ngày chị ăn có cảm giác ngon miệng và không còn bị sôi ruột nữa.
 • Mỗi ngày xem tin, thấy mng được khoẻ hơn nhờ sp DLC mình cảm thấy rất may mắn khi có cơ hội biết đến sp an toàn và chất lượng này

Khách hàng 84 tuổi dùng sữa auslac lactoferrin đã phục hồi sức khỏe

Một chia sẻ kết quả sử dụng sản phẩm DLC nói chung và Sữa miễn dịch Auslac nói riêng, từ chị Bích Liên – ngụ tại huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.
Chị Liên là một khách hàng đã gắn bó cùng sản phẩm DLC trong một thời gian khá dài.
Chị chia sẻ, Ngoại chị năm nay 84 tuổi bị loãng xương khá nặng trong nhiều năm nay. Bà luôn bị đau nhức, tinh thần không tốt vì sức khoẻ yếu. Thời gian gần đây, chị Liên có cho bà sử dụng: sản phẩm lợi khuẩn DL12, Canxi DLC và kết hợp cùng sữa miễn dịch Auslac – mỗi ngày dùng từ 4 đến 5 lần.
Và đây là kết quả kỳ diệu mà chị Liên gửi về công ty, sức khoẻ Ngoại chị Liên đã có chuyển biến tốt hơn, bà dần có tinh thần và có thể nói chuyện được cùng con cháu.
DLCVN rất cảm ơn chị Liên về kết quả sử dụng tuyệt vời này.
 
Kết quả sử dụng sản phẩm sữa non auslac lactoferrin
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *