Mạng xã hội Yolllo Business là cơ hội lớn hay là Big Scam?

Yolllo Business là cơ hội lớn hay là một big scam

Yolllo Business có phải là một Big Scam?

Xin chào bạn đọc!

Rất vui vì bạn đã đến bài viết này của chúng tôi, #5fingers. Hôm nay, chúng tôi xin được review về một dự án mạng xã hội có tên là: Yolllo Business.

Nói trước: Vì đây là review – tức là đánh giá về một cái gì đó, cụ thể ở đây là đánh giá về dự án mạng xã hội Yollllo Business nên HOÀN TOÀN DỰA TRÊN QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN và những kiến thức của chúng tôi hiện có, cùng với những gì mà chúng tôi tìm hiểu được về dự án này. Do đó, có thể nó sẽ ĐÚNG với chúng tôi nhưng không phải là ĐÚNG với tất cả mọi người, hay với bạn là người đang đọc bài viết này. Vì vậy, rất mong bạn xem đây là nguồn tài liệu mà bạn tham khảo để thông qua đó đưa ra kết luận cho riêng mình. Đừng quy chụp! Nếu Yolllo Business là cơ hội lớn đối với bạn thì nó cũng có thể là một Big Scam với người khác.

Nhà sản xuất nội dung số Yolllo Business

Thông tin về Yolllo Business hiện có

Hôm nay là ngày 04/09/2022 tài thời điểm viết bài viết này. Chúng tôi đã tìm được những thông tin về dự án mạng xã hội Yolllo Business như sau:

Họ định nghĩa mình là gì? Tức là Yolllo là gì?

 • Yolllo Corp là một mạng ảo riêng có các tính năng độc đáo và có tính bảo mật cao.
 • Nền tảng xã hội Yolllo kiếm tiền từ nội dung và cuộn nguồn cấp dữ liệu!
 • Nền tảng xã hội của Yolllo là nơi gặp gỡ của những người sáng tạo và nhà sản xuất.

Địa chỉ của Yolllo ở đâu?

 • Trên trang website: https://ecosystem.yolllo.com/en/contacts chúng ta có thể tìm thấy địa chỉ rất rõ ràng: 3736 SW 30TH AVENUE FORT LAUDERDALE, FL 33312 
 • Tức là tại Mỹ bang FLORIDA 33312.
 • Điện thoại liên hệ: + 1786-706-0439
 • Yolllo cũng để sẵn: Telegram, Whatsapp, Facebook để bạn có thể liên hệ với họ.
 • Bạn cũng có thể liên hệ với họ qua email: yolllo@yolllo.com or team@yolllo.com

Địa chỉ của mạng xã hội Yolllo Business

Lộ trình – Roadmap của Yolllo Business có không?

Chúng tôi đã vào đọc và thấy nó khá là rõ ràng và chi tiết. Đây cũng là một điểm cộng khi mà chúng tôi xem Yolllo Business là một cơ hội lớn.

Họ chia roadmap của yolllo ra làm 3 phần rõ ràng với 3 móc thời gian khác nhau. Chân trời 1 đến chân trời 3 và với những mục tiêu và những kế hoạch cho từng phần khá rõ ràng.

Những điều khác chúng tôi thấy được tại Yolllo

Rất nhiều thông tin họ đưa ra rất chỉnh chu và chuyên nghiệp, đầu tư hình ảnh rõ ràng, sắt nét và bắt mắt. Đây là một điểm cộng nữa mà chúng tôi cho rằng Yolllo là một cơ hội lớn thay vì Big Scam.

Mô hình kinh doanh của Yolllo Business

Yolllo Business là về cái gì?

Theo chúng tôi nhìn thấy được qua thời gian vừa qua tìm hiểu thì:

 • Yolllo muốn tạo ra một mạng xã hội mà ở đó người sáng tạo nội dung hay nhà sản xuất nội dung được trả phí. Tức là những cái mà bạn đưa lên mạng xã hội sẽ được yolllo trả phí cho bạn vì bạn là người tạo ra hay sản xuất ra nội dụng đó.
 • Nội dung đó sẽ được đống gói thành dạng NFT.
 • Bạn like, comment hay share đều được trả phí.
 • …. Còn nhiều cái khá hay ho nữa mà chúng tôi chưa nhìn ra được vì đến tháng 12/2022 thì họ mới ra mắt mạng xã hội chính thức.

Cuối cùng, đánh giá của chúng tôi về Yolllo Business

Như đã nói từ đầu bài, chúng tôi “không phải là gì cả”, nên những gì chúng tôi #5fingers đưa ra chỉ là quan điểm cá nhân và trong thời gian vừa qua chúng tôi tìm hiểu mà thôi. Thời gian đến nếu có những gì thay đổi thì chúng tôi không dám chắc về những gì chúng tôi chuẩn bị đưa ra đây là ĐÚNG:

 1. Chúng tôi cho rằng, với bản thân mình thì Yolllo Business là một CƠ HỘI LỚN. Chúng tôi chỉ cần xem xét mình được gì, và mất gì với cơ hội này. Chúng tôi biết ở Yolllo có chương trình các gói tham gia từ 100$ đến 10,000$ và cao hơn để mua đồng coin của họ. Nhưng đó là quyết định của bạn. Bạn có dám mất số tiền 100$ hay 300$ hay hơn nữa để được nhiều hơn nếu Yolllo Business thành công, hay chỉ vì sợ mất 100$ hay 300$ rồi quay ra nhận xét nó là Big Scam. Họ đã chuẩn bị là quá lớn và hình như nha, hình như là không đè nặng quá nhiều về lượt like và follow, vì các trang fb hay youtube của họ mới có hơn 1000 like và youtube của họ mới hơn 150 đăng ký.
 2. Một điểm mà chúng tôi thấy là chưa có đường link hay thông báo về nhà sáng lập, người sáng lập trực tiếp từ Webiste chính (yolllo.com) đến người đó. Tuy nhiên, trên Youtube chúng tôi đã thấy được một video: Interview to the Yolllo CEO Pasha Kidman từ chính kênh của Yolllo Business nói ông Pasha Kidman là CEO của Yolllo. Đây có thể là 1 điểm trừ để nhiều người nói là Big Scam. Nhưng chúng tôi thấy vì tháng 12/2022 mới ra mắt nên có thể đến đó họ mới link đến.

Pasha Kidman là CEO của Yolllo Business

3. Với chúng tôi, đây đã là cơ hội và chúng tôi đã chuẩn bị cho nó để có thể giúp cho nhiều người cùng bước vào cơ hội này. Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm. Nhưng với chúng tôi thì THỜI ĐIỂM nó quang trọng và chúng tôi đã bắt tay với nó. #5fingers đã chuẩn bị:

Và trên kênh Yotube của #5fingers để đón cơ hội này. Rất mong nếu bạn quan tâm và cùng muốn tham gia với chúng tôi, và về một đội với cơ hội yollllo business này, thì hãy liên hệ với chúng tôi qua facebook hay điện thoại đều được.

Hãy mở rộng lòng để đón nhận. Bạn có dám mất 100$ của mình cho sự chuẩn bị quá chuyên nghiệp của họ hiện tại hay bạn vẫn muốn tiếp tục ngồi đó để đi tìm thấy những điểm chưa hài lòng và xem nó là một Big Scam thì tùy ở bạn.

Chúng tôi luôn chào đón bạn!!!

#vietnam_yollo #mlmvietnam #yolllo #yolllobusiness #5fingersyolllo #cohoi #cohoilon #scam #bigscam #mlm

Tại sao lại là Yolllo?

Tại Yolllo, chúng tôi được thúc đẩy bởi mong muốn cung cấp cho mọi người một cách mới để làm việc trực tuyến.

Chúng tôi cung cấp cho những người đã dành hàng giờ trực tuyến mỗi ngày một cách để nhận ra tiềm năng đầy đủ của họ và tạo ra phong cách sống lý tưởng của họ.

Hệ sinh thái của Yolllo với toàn bộ bộ công nghệ, công cụ và cải tiến được thiết kế để giúp mọi người tìm thấy sự thỏa mãn, kết nối, hạnh phúc và tạo ra sự an toàn về tài chính, tất cả trong khi làm việc trực tuyến.

Ưu điểm của Yolllo:

 1. Công ty Hoa Kỳ đã đăng ký và nộp thuế tại Miami, Florida;
 2. Sản phẩm chính của công ty là một mạng xã hội thế hệ tiếp theo được xây dựng trên Blockchain. Hỗ trợ NFT để bảo vệ bản quyền và tính xác thực của nội dung. Cung cấp nhiều vai trò và cơ hội cho các thành viên;
 3. Yolllo cũng tạo cơ hội cho thu nhập thụ động và chủ động;
 4. Thứ nhất ở Hoa Kỳ – một mã thông báo phương tiện được SEC chấp thuận có thể được đặt cược;
 5. Lãnh đạo cởi mở và quản lý minh bạch;
 6. Chấp nhận tất cả các hình thức thanh toán – VISA, MASTERCARD, PayPal, chuyển khoản ngân hàng, cũng như tiền điện tử;
 7. Cung cấp hoàn tiền trở lại sau 1 năm cho bất kỳ giao dịch mua nào;
 8. Hệ sinh thái mạnh mẽ với các cổng thanh toán riêng cũng như các ứng dụng để phát triển cá nhân và kinh doanh;
 9. Kế hoạch tài chính mạnh mẽ và các khoản bồi hoàn (mô hình cổ điển – 39% được tái đầu tư vào mạng).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *