Mạng xã hội Yolllo Platform là gì?

Yolllo Social Platform monetize content and feed scrolling!

Mạng xã hội Yolllo Platform là gì?

Trả lời: Đầu tiên nó là Mạng Xã hội, như những mạng xã hội đang nỗi tiếng trên thị trường như: facebook, youtube, tiktok hay instagram. Tất nhiên, nó có tên là Yolllo, lưu ý là chúng ta có 3 chữ l nhé. Còn Platform là chữ tiếng anh có nghĩa việt nam là: Nền tảng.

Vậy, trả lời cho câu hỏi: Mạng xã hội Yolllo Platform là: Nền tảng mạng xã hội Yolllo nhé, như những nền tảng mạng xã hội khác, tuy nhiên nó có những điểm khác biệt: Ứng dụng blockchain, tạo nft, … mà chúng ta sẽ đi sâu hơn vào những bài viết sau nhé.

Lịch sử ra đời Yolllo Platform.

Trong 10 năm qua, cuộc sống của chúng ta đã trở nên phụ thuộc rất nhiều vào điện thoại thông minh, chúng ta sử dụng chúng gần như mọi phút rảnh rỗi: khi chúng ta đi làm, khi nghỉ ngơi và trước khi đi ngủ.
Chúng tôi dành phần lớn thời gian trên mạng xã hội để tiêu thụ nội dung và thậm chí không nghĩ đến việc ai đã tạo ra nội dung đó và mất bao lâu. nội dung được chia sẻ trên nhiều kênh xã hội, và không ai nhớ ai là tác giả của tác phẩm gốc.
Nền tảng Yolllo được thiết kế để giải quyết tất cả những vấn đề này. Nó cung cấp cho các tác giả cơ hội số hóa tất cả các tác phẩm của họ trong một hệ thống blockchain an toàn hiện đại để bảo vệ quyền của họ. Điều này mang lại nhiều lợi ích.
 • Thứ nhất: Tác giả luôn có thể phàn nàn về một công chúng khác đã xuất bản tác phẩm của mình mà không cung cấp bằng chứng về quyền tác giả và nhận phần thưởng cho các ấn phẩm nếu điều này được người đánh giá nội dung quan tâm.
 • Thứ hai: Các quyền này có thể được bán với giá do tác giả ấn định và nhận được lợi tức.

Mạng xã hội Yolllo là gì?

Ưu điểm chính của Yolllo so với các nền tảng khác:

 • Hệ thống đăng ký nội bộ của nền tảng cho phép các tác giả nội dung kiếm thu nhập từ các ấn phẩm của họ, trong khi người dùng kiếm thu nhập từ việc xem và xếp hạng nội dung.
 • Nền kinh tế nội bộ của nền tảng cho phép bạn làm việc và tạo nội dung. Kết hợp niềm vui với lợi ích.
 • Với thị trường NFT riêng và quảng cáo nội bộ, đây là nền tảng đầu tiên mà bạn có thể quảng bá công việc của mình với tư cách là một NFT thông qua các công cụ quảng cáo.
 • Hệ thống đào tạo sẽ giúp mỗi người dùng mới thành thạo nghề của tương lai – “Digital Content Producer” và kiếm tiền từ nghề đó.
 • Tác giả có thể số hóa nội dung của mình miễn phí, nhận 10 YRM (Yolllo Rating Mark) để xuất bản. Mã thông báo NFT cấp quyền sở hữu ấn phẩm và ngăn chặn đạo văn.
 • Người dùng có thể trở thành nhà sản xuất và tác động đến xếp hạng nội dung bằng cách sử dụng YRM (Yolllo Rating Marks), tăng vị trí của một NFT cụ thể.
 • Sở hữu blockchain hiện đại để số hóa nội dung trong NFT.
 • Hầu như bất kỳ người dùng nào cũng có thể trở thành tác giả nội dung, vì ứng dụng này rất dễ sử dụng.
 • Hệ thống đề xuất sáng tạo giúp bạn nhận được nhiều lượt xem, lượt thích và YRM (Đánh giá xếp hạng Yolllo). Nền tảng chỉ cung cấp cho mỗi người dùng nội dung họ thích dựa trên các lượt xem trước đó.

Mạng xã hội Yolllo và NFT

Tại sao YOLLLO?

Trong khi lượng tiêu thụ nội dung số ngày càng tăng theo cấp số nhân, thì số vụ lạm dụng và vi phạm quyền tác giả cũng ngày càng nhiều. Gần đây, các cơ chế và công nghệ hiện có vẫn chưa thể giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, bây giờ tình hình đã thay đổi và chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một cách tiếp cận hoàn toàn mới để giải quyết vấn đề này – Yolllo.
Dự án Yolllo, không hề phóng đại, đã trở thành một cuộc cách mạng thực sự trong thế giới nội dung kỹ thuật số. Nền tảng này cho phép bạn xuất bản và phân phối nội dung và các yếu tố nghệ thuật kỹ thuật số, cũng như kiếm thu nhập nếu bạn hợp tác với các đăng ký đặc biệt. Bạn có thể chắc chắn rằng nội dung và quyền tác giả của bạn được bảo vệ.
Chúng tôi hiểu rõ mọi nhu cầu và mong muốn của phân khúc thị trường này; Đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng dự án của mình để đáp ứng đối tượng mục tiêu và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và nhà sản xuất nội dung cập nhật nhất.

Nếu bạn là người dùng thông thường:

 • Thưởng thức nội dung được tạo trên nền tảng, kết nối với những người dùng khác, chia sẻ bài đăng, thảo luận và tạo nội dung sáng tạo.

Nếu bạn đang tìm kiếm thu nhập:

 • Kiếm thu nhập bằng cách tạo bài đăng, quảng cáo và xếp hạng nội dung, xây dựng cộng đồng những người cùng chí hướng, thúc đẩy sự sáng tạo và người tạo nội dung.

Nếu bạn là người sáng tạo nghệ thuật kỹ thuật số:

 • Quảng cáo, bán và mua nghệ thuật kỹ thuật số, nhận phần thưởng cho sự tương tác liên tục của bạn với nền tảng. Chuyển đổi mã thông báo nghệ thuật và được bảo vệ bản quyền kỹ thuật số.

Lịch sử ra đời mạng xã hội Yolllo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *