Nước ion kiềm “KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC – KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG TRỊ BỆNH”

Nước ion kiềm không phải là thuốc, không có khả năng điều trị bệnh

Nước ion kiềm có trị được bệnh?

KHÔNG.

Ngay cả Thực phẩm chức năng hay sản phẩm hỗ trợ điều trị sau khi ghi ra một loạt tác dụng, công dụng họ còn đề ra 1 câu: “Sản phẩm này không phải là THUỐC và không có khả năng điều trị bệnh“. Vì THUỐC điều trị bệnh cần phải có những chỉ dẫn và hướng dẫn cũng như kê đơn của bác sĩ, người có chuyên môn.

Có lẽ khi bạn tìm đến được bài viết này thì đoạn trả lời trên có làm cho bạn hài lòng? Đã thỏa mãn được những nghi ngờ trong tâm trí bạn. Khi bạn liên tục đang đi tìm câu hỏi của mình về:

  • Loại nước ion kiềm hay nước ion điện giải, nước pi,… có tốt không?
  • Nước kiềm có tốt như quảng cáo không?
  • Nước kiềm có trị được bệnh không?

Có thể một bài báo nào đó, một đoạn phim nào đó trong một trường hợp nào đó họ dùng nước kiềm và HỖ TRỢ được bệnh lý của họ trong thời điểm đó, họ đã chia sẻ kết quả của họ và nhiều người thấy kết quả đó và cũng dùng nước kiềm cho mình, dẫn đến họ không được kết quả như mong muốn, từ đó dẫn đến họ trở nên đã kích và không tin những gì mà nước kiềm mang lại, từ đó họ bài xích và tiêu cực về loại nước này.

Cái gì cũng vậy, trong một giới hạn nào đó thì bạn phải dùng một sản phẩm gì đó đủ thời gian, đúng cách và liều lượng thì mới có tác dụng tốt về sản phẩm đó. Đặc biệt nước kiềm là dòng nước bổ sung Hydro hoạt tính vào trong nước và giúp loại bỏ Oxit  hoạt tính trong cơ thể chúng ta, nếu bạn dùng chưa đủ lâu và lượng oxi hoạt tính trong cơ thể bạn quá nhiều thì kết quả sẽ chưa có như người khác.

Câu hỏi về nước ion kiềm có tốt cho sức khỏe của bạn

Hãy mở rộng lòng mình và cho nước kiềm một cơ hội

Nước kiềm này được người Nhật Bản dùng cho họ từ những năm 1990, họ dùng như quốc dân và được rất nhiều cơ quan ban ngành bên nhật họ công nhận nước kiềm tốt cho sức khỏe (kích vào link này để đọc).

Chúng tôi không có ý định thuyết phục bạn, chúng tôi cũng không có ý năng nỉ bạn hay cương quyết nói với bạn là nước kiềm tốt, nước kiềm là số 1 bạn hãy dùng đi. Chún tôi nghĩ bạn nên thay thế dòng nước này thay cho nước hằng ngày của bạn nếu bạn có điều kiện, chỉ 1 thời gian 3 tháng, 6 tháng và 1 năm bạn sẽ thấy được sự khác biết từ sự trải nghiệm của dòng nước này.

Những vấn đề được cải thiện ngay như:

  • Thoải mái hơn khi đi tolet.
  • Nước có vị ngọt thanh hơn.
  • Sáng rửa mặt với nước có tính axit sẽ sạch hơn.
  • Rửa trái cây trước khi ăn, đặc biệt là dưa leo sẽ thấy không còn đắng ở đầu cuốn.

Từ đó bạn sẽ thấy sáng suốt hơn về quết định của mình, trước giờ bạn đang dùng nước bình hay một loại máy lọc nước nào đó trong nhà mà không giải quyết được vấn đề này. Hãy cho nước kiềm một cơ hội để chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình, một loại nước mà đã được các giáo sư, tiến sĩ và các nhà khoa học không chỉ ở Nhật mà trên thế giới cho là tốt cho sức khỏe từ 20 – 30 năm trước mà bây giờ việt nam chúng ta mới biết và sử dụng rộng rãi.

Bạn bi bệnh đường ruột

Nước ion kiềm có tốt cho sức khỏe?

Đừng nói với chúng tôi là bạn đang bị ung thư máu và bạn nghe tin là nước kiềm chữa được bệnh ung thư, ngay lập tức bạn đi mua nước kiềm về uống và kết quả là bệnh của bạn không hết.

Xong! bạn kết luận là loại nước vớ vẫn, không như quản cáo và bạn đi nó với mọi người nó chã khác gì nước thông thường, lừa đảo, xạo, sai sự thật,… tất cả các mỹ từ tiêu cực mà bạn dùng cho nó.

XIN ĐƯỢC HỎI BẠN? Bạn bị ung thư máu như vậy thì đã có loại thuốc nào hay một loại thực phẩm nào hay một công nghệ tiên tiến nào trên thế giới mà bạn có thể sử dụng để điều trị hết chưa? Và khi bạn gặp một bác sĩ giỏi nào đó chữa trị cho bạn thì họ có dám cam kết là uống cái này, làm cái kia hay hóa trị, xạ trị,… thì nó sẽ hết không? Cam kết với bạn không? “LUÔN CÓ MỘT TỜ GIẤY CAM KẾT KHI BẠN ĐI MỔ HAY ĐI XẠ TRỊ – không được kiện nếu có chuyện không may” và khi kê thuốc cho bạn cũng vậy, họ luôn nói là thuyên giảm, không có từ nào cam kết.

Có lẻ đây là một ví dụ trong hàng ngàn ví dụ về loại nước ion kiềm này đang gặp phải. Điều này cũng bình thường vì thị trường chưa được giáo dục, kiến thức và nhận thức của con người chúng ta chưa có khi tiếp cận một cái mới. Tâm lý nôn nóng và mong muốn giải quyết ngắn hạn như QUẢNG CÁO dẫn đến bị như vậy.

Để có kết quả tốt cho sức khỏe, bạn hãy dùng nó thương xuyên và đủ lâu, ion kiềm hydro hoạt tính có trong nước sẽ giúp bạn trung hòa những oxi hoạt tính và giúp bạn khỏe mạnh. Và tất nhiên: NƯỚC ION KIỀM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÀ KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG ĐIỀU TRỊ BÊNH là luôn đúng nhé.

Uống nước ion kiềm giàu Hydro tốt cho cơ thể

Nước ion kiềm có nên dùng hằng ngày?

Có lẻ đó là lời khuyên tốt cho bạn và gia đình. Dùng hằng ngày ở đây là bao gồm:

  • Uống thay thế nước lọc.
  • Dùng để nấu ăn.
  • Dùng để rửa trái cây, rau củ quả,… thực phẩm trước khi chế biến.

Bạn sẻ thấy thực phẩm ngon hơn, nước uốn có vị ngọt thanh hơn và dần già sức khỏe của bạn tốt hơn khi dùng đủ lâu, lượng oxi hoạt tính được trung hòa và giúp bạn có được một sức khỏe công với một làn da đẹp.

Kết luận nào cho nước ion kiềm?

Đừng nhìn một sự việc sãy ra mà bạn đánh giá một hiện tượng. Sự việc sãy ra có thể vì nhiều nghịch cảnh nên có thể nó đúng với trường hợp này nhưng không phải đúng với mọi trường hợp và đúng với bạn.

Nước ion kiềm là tốt cho sức khỏe của bạn khi bạn dùng dài hạn, đủ lâu cho cơ thể của mình. Còn nếu bạn vẫn cho rằng nước ion kiềm không tốt, không như quảng cáo thì với sự ôi nhiểm nguồn nước như hiện nay, thiết bị lọc nước ion kiềm mà bạn mua dùng cho gia đình cũng bảo đảm được cho bạn một nguồn nước sạch, một nguồn nước tốt cho sức khỏe của bạn khi dùng nước sạch.

Hãy là người tiêu dùng thông minh trong dài hạn và sở hữu cho mình một chiết máy ion kiềm water plus của hàn quốc bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe và rất vui nếu bạn sở hữu máy tại chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *