Quà tặng cho khách hàng “Trung Tâm Bách Hóa”

Phiếu quà tặng giảm 15% khi mua máy lọc nước ion kiềm water plus tại trung tâm bách hóa

Khách hàng Trung Tâm Bách Hóa

Cám ơn bạn! Bạn đã đến được link này tức là bạn đã từng mua hàng tại chúng tôi Trung Tâm Bách Hóa với website: trungtambachhoa.net or trungtambachhoa.com. Hãy nhận từ chúng tôi lời cám ơn sâu sắc trong thời gian qua đã ủng hộ chúng tôi.

Hiện tại Trung Tâm Bách Hóa chúng tôi đang kết hợp với đơn vị cung cấp máy lọc nước Water Plus – Hàn Quốc để gởi đến quý khách hàng chúng tôi chương trình đặc biệt ưu đãi như sau:

  1. Chúng tôi sẽ gởi đến quý anh chị 1 Phiếu Quà Tặng trị giá 15% trên giá máy. 
  2. Chỉ cần Anh/Chị xác nhận mình là khách hàng trước đây của chúng tôi. Chúng tôi có danh sách hơn 2000 khách hàng từ những năm 2013 đến giờ.
  3. Giá máy là 42 triệu, tức là quý khách hàng sẽ được nhận phiếu là 6,6 triệu.

Phiếu quà tặng khi mua máy lọc nước water plus

Quà tặng trị giá 6,6 triệu có thể chiết khấu vào máy

Quý anh chị hoàn toàn có thể nhận khấu trừ trực tiếp trên giá máy hiện tại chúng tôi đang phân phối. Rất mong quý khách hàng thấy được sự cấp thiết phải có 1 chiếc máy lọc nước ion kiềm cho gia đình mà mua và sử dụng nó. Đây là đợt ưu đãi đặc biệt của chúng tôi Trung Tâm Bách Hóa cho khách hàng.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ tiến hàng gởi tin nhắn bằng tin nhắn thường đến số điện thoại của bạn để báo cho bạn biết. Nếu bạn nhận được tin nhắn, tức là bạn đã là khách hàng trước đây của chúng tôi. Nếu bạn đã từng là khách hàng mà chưa nhận được tin nhắn, hãy báo cho chúng tôi đế nhận được chương trình này nhé.

Xin cám ơn và mong nhận được phản hồi từ quý khác hàng. Điện thoại để liên hệ: 0973.162.839 (Có Zalo)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *