Tại sao gọi sữa non Auslac là “Sữa 5 Sao Plus”?

Tại sao gọi sữa Auslac Lactoferrin là "Sữa 5 sao Plus"

Tại sao là “Sữa 5 sao Plus”?

Chúng tôi #5fingers gọi dòng sữa non, sữa miễn dịch Auslac Lactoferrin là “Sữa 5 sao Plus” Tức là “Sữa 5 sao +” vì 5 sao + được xem xét như sau:

“Trước” của 5 sao +

TRƯỚC khi đi vào xét xét từng sao một, chúng ta hãy xem nguồn gốc của sản phẩm. Sữa non, sữa miễn dịch auslac là sản phẩm sữa non của ÚC, từ cánh đồng rộng lớn và yên tỉnh của ÚC để bảo đảm những con bò nuôi ở đây:

  • Không gian đủ rộng để đi lại, vận động.
  • Dùng rơm lót chuồng giữ cho bò khô sạch.
  • Giảm thiểu các yếu tố gây viêm nhiễm bầu vú.
  • Sữa được lấy sau khi bò sinh con từ những giờ đầu tiên, bảo đảm sản phẩm tươi mới
  • Quy trình kiểm định khắt khe và các kiểm định để bảo đảm nguồn sữa.

Một sản phẩm chỉ được xem là tốt “Đánh giá 5 sao” khi Nguồn Nguyên Liệu của nó được bảo đảm tốt, quy trình thu hoạch và những kiểm định của nó bảo đảm an toàn.

Nông trại nuôi bò của Auslac bên ÚC

Sao thứ 1:

  • Thành phần Lactoferrin có trong sữa non auslac, một protein dẫn xuất sắt và kháng viêm số 1 cho cơ thể. Để có được 1g lactoferrin cần phải dùng đến 14kg sữa non. Trên thị trường nhiều dòng sữa non cũng không thể bổ sung lượng lactoferrin lên đến 110mg Lactoferrin trong 100g sữa. Đây là sao đầu tiên trong 5 sao của sữa auslac mà rất đáng giá.

Sao thứ 2:

  • Thành phần Kháng thể IgG lại là một điều đặc biết, có thể đây là sự khác biệt khi nói đến các dòng sữa non trên thị trường đang có. Nhưng lượng kháng thể IgG có trong 100g lên đến 3000mg là rất khó và gần như trên thị trường chưa có những dòng sữa đạt được như thế này.

Sao thứ 3:

  • Thức ăn cho lợi khuẩn. Đúng vậy, nó là Chất xơ GOS. Bạn biết đó, khi bổ sung lợi khuẩn cho cơ thể chúng ta thì nó rât khó để có thể sống và tồn tại vì cơ địa của từng người khác nhau. Sữa non auslac của úc lại chọn cách bổ sụng thức ăn cho chúng. Đây là sao thứ 3 của 5 sao mà sự khác biệt cần có. Và trong 100g sữa Auslac là có đến 1000mg chất xơ GOS này. Đảm bảo dồi dào và đầy đủ cho hàng tỷ lợi khuẩn trong đường ruột của chúng ta sử dụng.

Sao thứ 4:

  • Sẽ là thiếu sót nếu chúng ta không quan tâm đến Hệ Thần Kinh. Để giúp cho sự hoàn thiện của cơ thể, trong sữa auslac đã bổ sụng một lượng axit sialic, một thành phần tạo nên dẫn xuất thần kinh. Axit Sialic giúp trẻ nhỏ phát triển tốt cho Hệ Thần Kinh và giúp cho người già chữa bệnh mất trí nhớ, bệnh lẫn ở họ. Trong 100g sữa Auslac có đến 50mg Axit Sialic.

Sự kết hợp của 4 sao này được chúng tôi gọi là “Bộ 4 trong công thức kim cương” của dòng sữa non, sữa miễn dịch Auslac Lactoferrin này. Chính vì 4 thành phần này trong công thức đã tạo nên dòng sản phẩm khác biệt.

Sao thứ 5:

  • Ngoài những thành phần tuyệt vời trong bộ 4 kim cương trên, để giúp cho chúng được hấp thụ tốt nhất cho cơ thể thì đó là việc của Công Nghệ VCAM. Đây là một công nghệ độc quyền và sữa Auslac có được. Nó giúp cho những phân tử nano của sản phẩm dẫn xuất đúng địa điểm, loại bỏ những thành phần có hại cho cơ thể và từ đó giúp cho cơ thể hấp thu tốt nhất.

5 sao của sữa non auslac lactoferrin gồm những gì

Đầy đủ 5 sao cho sữa

Vậy là chúng ta đã biết được 5 sao của dòng sữa non auslac lactoferrin này. Ngoài ra, còn có những giá trị khác mà trong thành phần của sữa có được: Sự đa dạng vitamin và khoáng “Vitamin A, C, D, E, Sodium (Natri-L-Ascorbat)” chất có trong sữa đã làm nên yếu tốt + thêm này.

Lưu ý:Sữa 5 sao Plus” hay “sữa 5 sao +” ý nghĩa nói là: Ngoài 5 giá trị khác biệt mà sữa non auslac có được thì còn thêm những giá trị khác công thêm. Do đó, mới có thêm dấu + hay tiếng anh là Plus vào phía sau.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *