Truy xuất nguồn gốc sữa non Auslac của ÚC

Hai lúa truy cuất nguồn gốc của sữa non miễn dịch auslac lactoferrin

Hai Lúa hỏi: Nguồn gốc sữa non Auslac

Hôm nay Hai Lúa lại muốn tìm hiểu về Nguồn gốc của dòng sữa non miễn dịch Auslac Lactoferrin của Úc. Chúng tôi #5fingers sẽ tìm hiểu và chia sẻ với Hai Lúa về nguồn gốc dòng sữa non này, giúp Hai Lúa trích xuất nguồn gốc của nó ra sao.

Xuất xứ tại ÚC

Sữa non, sữa miễn dịch Auslac Lactoferrin được sản xuất “Nguyên Đai Nguyên Kiện” bởi công ty Viplus Dairy Pty Ltd. Tính đến năm 2022 của thời điểm chúng tôi tìm hiểu để chia sẻ với Hai Lúa thì công ty Viplus Dairy Pty hay gọi tắt là Viplus đã có mặt trên thị trường 129 năm, nhớ là “129 Năm” là gần 130 năm. Một thế kỷ và gần 2 thập kỷ phát triển về sản xuất trong ngành sữa tại ÚC.

Chỉ cần chúng ta nhìn thấy về lịch sử của công ty cũng nói lên được giá trị của những sản phẩm mà nó mang lại. Nếu sản phẩm của nó không có giá trị thì liệu nó có tồn tại đến lâu như vậy. Thay đổi để tốt hơn và để phù hợp hơn với thị trường từ nhà máy, trang trại,… đến mẫu mã phù hợp với thị trường.

Sữa non auslac được sản xuất bởi công ty Viplus với 130 năm kinh nghiệm tại ÚC

Chi tiết về công ty sản xuất sữa Auslac Lactoferrin

 • Tên công ty: Viplus Dairy Pty Ltd.
 • Địa chỉ nhà máy: 67 Toora Jetty Rd, Toora VIC 3962.
 • Địa chỉ văn phòng: 159-171 Wellington Road, Clayton, 3168.
 • Website: https://viplusdairy.com.au/
 • Email: admin@viplusdairy.com.
 • Phone: (03) 5686 2388

Công ty phân phối Auslac Lactoferrin tại Việt Nam

 • Tên công ty: DLC Việt Nam. #dlc #dlcvietnam #dlcvn
 • Địa chỉ: 227 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh.

Nào! Hai lúa cùng #5fingers đi sâu vào Nguồn Gốc của sữa non này nhé

Như đã đề cập ở trên cho Hai Lúa biết về công ty sản xuất, công ty phân phối tại thị trường việt nam rồi. Bây giờ chúng ta xem tiếp xem trang trại để nuôi bò như thế nào? Cách lấy nguyên liệu sữa ra sao? Quy trình sản xuất để có được dòng sữa này như thế nào? Có bảo đảm an toàn vệ sinh không? Từ đó ta mới có thể truy xuất được nguồn gốc của sản phẩm.

Trang trai nuôi bò của Auslac farm

Trang trại nuôi bò “Auslac Farm”

Vị trí trang trại aulac farm của chúng tôi tại Toora, Nam Gippsland, là một trong những vùng sản xuất sữa có giá trị kinh tế và lịch sử nhất của Úc.

Bò sống trong môi trường yên tĩnh, thoải mái nhờ đó cho sản lượng sữa cao. Mỗi con bò đều có một vùng không gian đủ rộng để đi lại, vận động, kết hợp vật liệu lót chuồng tốt dùng rơm lót chuồng giữ cho bò khô sạch, giảm thiểu các yếu tố gây viêm nhiễm bầu vú.

Nguyên liệu tao ra sữa auslac lactoferrin

Nguyên liệu tạo ra sữa auslac lấy như thế nào?

Nguyên liệu sản xuất sữa miễn dịch được lấy từ sữa non của bò. Sữa non sẽ được lấy từ lần vắt sữa đầu tiên sau khi bê con được sinh ra vì sữa này sẽ có hàm lượng dinh dưỡng ở mức cao nhất. Thông thường sau khi sinh, mỗi con bò mẹ sẽ tạo ra khoảng 12 lít sữa non, bê con sẽ được uống 2 lít trong vòng nửa giờ đầu sau khi sinh để khởi động hệ thống miễn dịch và 2 lít nữa khoảng 3 giờ sau khi sinh. Lượng sữa non còn lại sẽ được thu hoạch để làm nguyên liệu sản xuất sữa non miễn dịch.

Quy trình sản xuất auslac lactoferrin

Quy trình sản xuất sữa auslac ra sao?

Tất cả sữa non nguyên liệu trước khi được đưa vào sản xuất phải đáp ứng được các yêu cầu chất lượng khắt khe. Quy trình sản xuất sữa miễn dịch chỉ thu thập sữa từ các trang trại Auslac để đảm bảo tuân thủ chất lượng từ khâu chăn nuôi, đến khâu vắt sữa. Sữa non nguyên liệu sẽ trải qua các cuộc thử nghiệm độc lập và các xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo sữa non được thu thập từ lần vắt sữa đầu tiên, không có vi sinh vật có hại cũng như không có chất pha trộn.

3 Đặc điểm truy xuất nguồn gốc của sữa non auslac lactoferrin

Kết luận gì về Nguồn Gốc của sữa Auslac Lactoferrn

Tuyệt vời đúng không, một nền tảng vững chắc với công ty sản xuất có kinh nghiệm 1,3 thế kỷ, địa chỉ rõ ràng với nông trại rộng lớn nỗi tiếng tại Úc. Thêm nữa với 3 tiêu chí:

 • Trang trại nuôi bò.
 • Nguyên liệu lấy ra sao?
 • Quy trình sản xuất thế nào?

Đã cho ta thấy được sự tin tưởng và giúp cho Hai Lúa truy xuất được nguồn gốc sản phẩm tuyệt vời ra sao.

Giải thưởng và nhiều hơn

 • ViPlus Dairy bước vào cuộc thi DIAA năm 2021 và xuất sắc đạt 1 huy chương Vàng và 19 huy chương Bạc. Đây là năm thứ 5 liên tiếp ViPlus Dairy đạt huy chương Vàng.
 • Auslac được bán rộng rãi tại hơn 10 quốc gia trên thế giới trong đó có các thị trường khó tính như Mỹ và thị trường Châu Âu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *