Tuyển dụng cộng tác viên

Tuyển cộng tác viên bán máy lọc nước ion kiềm giàu hydro

Nhân viên bán máy lọc nước ion kiềm

Hiện tại, chúng tôi đang tuyển nhân viên làm cộng tác viên bán thời gian để bán máy lọc nước ion kiềm giàu hydro của công ty Ionia Hàn Quốc. IONIA đang là công ty có hơn 40 năm trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước ion kiềm và đang muốn mở rộng thị trường tại việt nam.

Yêu cầu:

  • Làm việc độc lập và không cần phải lên công ty thường xuyên. Sau khi bạn được chúng tôi đào tạo về sản phẩm và tham quan công ty thì công việc chính của bạn là tìm các mối quan hệ để chia sẻ và bán máy lọc nước ion kiềm giàu hydro của chúng tôi.
  • Có khả năng đàm phán và tìm kiếm khách hàng tốt.
  • Quản lý thời gian và quản lý công việc của mình, lên kết hoạch công việc.
  • Khả năng tự học để nắm bắt thông tin là một lợi thế.

Quyền Lợi:

  • Được trích hoa hồng trực tiếp lên đến 9 triệu mỗi máy khi bạn bán được.
  • Chúng tôi không quản lý thời gian của bạn, chỉ cần bạn bán được máy và chúng tôi lắp đặt thành công thì tiền hoa hồng của bạn sẽ được chúng tôi chuyển ngay cho bạn.

Bán máy lọc nước Ion kiềm giàu hydro Water Plus của Hàn quốc

 

Những điều lưu ý khi ứng tuyển

Sẽ không có lương cứng hay thử việc, khi bạn cảm thấy những thông tin hiện tại ở trên phù hợp với mình thì hãy gởi email đến: trantung0207@gmail.com và chúng tôi sẽ hẹn với bạn một buổi để trao đổi công việc với bạn tại công ty 227 Nguyễn Đình Chính, Phú Nhuận, HCM nếu bạn ở HCM. Sau đó, chúng tôi sẽ gởi những thông tin cần thiết để bạn có thể nắm bắt về sản phẩm và tự do triển khai cho mình.

Vì tính chất công việc hoàn toàn tự do nên rất mong muốn những bạn muốn khẳng định khẳ năng và năng lực của mình để mong muốn thu nhập không giới hạn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua email trên.

Trân trọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *