NÀY NGƯỜI ANH EM!

Bạn có thể thấy cánh tay của tôi đang vẫy chào bạn!

Xin chào các bạn đã đến với bài viết này, bài viết của “NGÓN TAY THỨ 4”. Tôi đang tự hỏi làm cách nào để giúp bạn truy cập tốt nhất những gì tôi muốn chia sẻ, nếu không, bạn sẽ tắt bài đăng của tôi khi bạn nhấp vào “nút màu đỏ ” ở góc bên phải hoặc trên điện thoại, “Vuốt” ngón tay là xong. .

Hãy bắt đầu từ đây! Tôi đoán bạn trên 18 tuổi hoặc NHẬN THỨC của bạn trên 18 tuổi.

welcome arm you

THAY ĐỔI LÀ GÌ? VÀ TẠI SAO THAY ĐỔI.

Đó có thể là một chủ đề nóng và sẽ còn nóng hơn trong thời gian tới khi mọi thứ đang thay đổi từng ngày. 
Bạn có để ý không?
Những cửa hàng, công ty trên đường bạn di chuyển hay những con phố bạn đi lại cũng đang thay đổi hàng tháng, hàng năm đúng không? Cũ đổi mới thường xuyên
Trên con đường bạn thường xuyên di chuyển, bạn sẽ thấy những công ty hay cửa hàng này lại mọc lên và thay mới, những con đường bạn đi cũng vậy, nó cũng cần được nâng cấp để phù hợp với cuộc sống.
Đúng! CUỘC SỐNG này nhiều thứ đang thay đổi. Tôi nghĩ bạn nên nhắm mắt lại để thấy nhiều thay đổi hơn nữa. Ở đất nước của bạn có thể khác ở đất nước của tôi và đất nước của bạn khác với những người anh em khác. Nhưng cuối cùng, mọi thứ xung quanh bạn đang thay đổi.
Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi của tiêu đề: 
Đầu tiên THAY ĐỔI là gì?
Thay đổi là hiện tượng cái mới thay thế cái cũ vì cái mới phù hợp hơn. Một lưu ý rất rõ ràng là cái mới phù hợp hơn, vì cũng có những thay đổi khiến nó trở nên tồi tệ hơn.
Câu hỏi 2 là TẠI SAO PHẢI THAY ĐỔI ?
Không muốn thay đổi cũng không sao, cứ mặc đồ của 2 năm qua, xỏ giày của 3 năm qua và làm những việc của năm qua cũng được? Nhưng tôi nghĩ bạn sẽ thích những bộ quần áo mới hơn, những đôi giày mới hơn và những chiếc xe mới hơn, phải không? 
Vậy tại sao lại THAY ĐỔI? THAY ĐỔI để trở nên phù hợp hơn , để có thể sống trong thế giới đang thay đổi.
What is change 5fingers group

CUỘC SỐNG VÀ TRÒ CHƠI PAC-MAN

Đôi khi (có vẻ như là vào năm 2020), cuộc sống có thể giống Pac-Man một chút. Ngày và ngày trôi qua, nhưng bạn vẫn theo đuổi những dấu chấm như cũ.
– Thức dậy
– Ăn cùng bữa sáng
– Đến cùng một công việc
– Ăn cùng bữa trưa
– Với những người giống nhau
– Chạy những việc lặt vặt giống nhau
– Xem các chương trình truyền hình giống nhau
– Đi ngủ cùng một lúc
Và về nó đi. Giống như trò chơi Pac-Man, một số ngày bạn nhận được một loạt quả anh đào, nhưng cuối cùng những con ma bắt kịp bạn và chúng ở ngay sát gót bạn.
Vì vậy, bạn tiếp tục chạy. Và chạy. Và chạy.
Pac Man game in your live 5fingers group

BẠN CÓ PHẢI NGHĨ VỀ CUỘC SỐNG CỦA MÌNH VỚI TƯ CÁCH LÀ PAC-MAN?

Không giống như Pac-Man, người bị mắc kẹt trong một mô phỏng và không thể thoát ra, bạn vẫn còn sống. Pac-Man không bao giờ có thể quay lại và thực sự chạy thẳng vào những bóng ma, bởi vì có 100% khả năng anh ta chết.
Nhưng không phải bạn. Đôi khi chúng ta nhìn thẳng vào mặt nỗi sợ hãi, bản năng ruột của chúng ta là quay đầu bỏ chạy (hoặc tốt nhất là chỉ cần nhìn đi chỗ khác). Sự thật của vấn đề là bạn có thể chọn cách chạy theo nỗi sợ hãi của mình.
Trò chơi Pack Man đang lấy đi giấc mơ của bạn

PHÁ BỨC TƯỜNG ĐỂ “PAC-MAN CỦA BẠN” TRỐN THOÁT

Và bạn biết những gì? Rất có thể, nó sẽ khó và sẽ rất đáng sợ. Cần có dũng khí. Cần một chút gan dạ và một chút khả năng phục hồi. Nhưng ở phía bên kia? Có hạnh phúc, tăng trưởng và cảm giác viên mãn.
Sự thay đổi không nhất thiết phải diễn ra ngay lập tức. Bạn chỉ cần có TƯ DUY và THÁI ĐỘ muốn thay đổi trước.
Những hành động nhỏ hàng ngày như đọc sách, ít tham gia tụ tập với những người bạn thân quen để tán gẫu về một vấn đề lâu nay. Đặt mục tiêu làm điều gì đó khác biệt cũng là khởi đầu cho sự THAY ĐỔI trong bạn .
Break the wall of pac man game

INTERNET VÀ TIỀN ĐIỆN TỬ

Bạn đang sử dụng điện thoại? Bạn có điện thoại thông minh không? Hãy xem nó có thể giúp gì cho bạn?
  1. Tìm kiếm cụm từ “Blockchain” và đọc các bài báo đánh giá về nó.

  2. Bitcoin là gì?

  3. “Tỷ phú tiền điện tử” cũng là cụm từ mà bạn nên tìm kiếm và đọc về nó. Bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều cách khác nhau để trở thành tỷ phú trong thập kỷ này.

Gì cơ hội và thách thức cho bạn

Cơ hội: Giúp bạn thoát khỏi bức tường xung quanh trong Pac-Man, thách thức BRAVERY của bạn.
Thử thách: Bạn có đủ can đảm để bước qua nó, đủ sức để đập vỡ bức tường “Pac-Man” trong bạn. Hãy mạnh mẽ để bước qua bức tường này.
Cryptocurrency and Opportunity