“#5fingers” gửi lời chào đến bạn.

The opportunity of a lifetime starts with a blank slate. Don't miss out, act now.

Chúng ta đang CÓ gì ở đây?

Meta Force – Hệ thống liên kết ma trận phi tập trung

Hệ thống tạo tiền điện tử toàn cầu sử dụng thuật toán phân phối lợi nhuận tức thời trên hợp đồng thông minh. Hãy tận hưởng lợi nhuận nhanh chóng và dễ dàng với 100% hoa hồng giới thiệu. Bạn được thanh toán ngay lập tức vào ví của bạn. Bắt đầu ngay hôm nay và trở thành một trong những người đầu tiên khám phá tiềm năng kiếm tiền không giới hạn của Meta Force.

4 Chú ý màu đỏ:

  1. Đây là trang Landing Page chúng tôi lập ra để triển khai chương trình Meta Force chạy trên Smart Contract, một chương trình phát triển cộng đồng theo kiểu hệ thống MLM. Do đó, nếu bạn mong muốn tìm hiểu thêm thì xin chào đón bạn.
  2. Bản thân chúng tôi rất vui mừng khi bạn đang ở trong bài viết này và mong muốn chúng ta có thể trở thành một đội, đó là lời mời chung nhóm của #5fingers.
  3. Có thể thành công đến nhanh, có thể thành công đến chậm nhưng nó sẽ đến khi bạn là người có mong muốn giúp đỡ người khác với một tâm hồn lương thiện.
  4. Với cơ hội Meta Force bạn không phải lo lắng về: THANH KHOẢN, THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH hay CHẠY 3 THÁNG 6 THÁNG RỒI DỪNG.

Tại sao lại có cơ hội này?

  • Thế giới tiền điện tử sở hữu những cơ hội kiếm tiền tuyệt vời cho tất cả mọi người. Một trong những lợi thế tuyệt vời nhất của tiền điện tử là ứng dụng hợp đồng thông minh (martcontract), chúng loại bỏ sự cần thiết của các tổ chức tài chính trung gian (Tập Trung). Khi smartcontract trở nên phổ biến hơn, nhiều người sẽ thích với phương thức kiếm tiền mới này hơn vì nó rõ ràng, an toàn và hoàn toàn phi tập trung.

Cơ hội cụ thể là Meta Force

  • Vậy Meta Force là gì? Meta Force là một hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu (gồm metaverse, forcecoin, classic,…), cung cấp các công cụ và thuật toán phân phối lợi nhuận ngay lập tức trên hợp đồng thông minh, từ đó giúp thành viên đạt được tài chính ổn định.
  • Hệ thống Meta Force thuộc về cộng đồng và hoàn toàn phi tập trung. Điều này có nghĩa là nó là minh bạch, an toàn và khó có thể bị hack từ bên ngoài.
  • Hợp đồng thông minh là một chương trình tự thực thi và được lưu trữ trên chuỗi khối.

Vậy! Tham gia có Rườm Rà không?

  • Thật dễ dàng để tham gia Meta Force, dễ dàng từ cách đăng ký và số tiền tham gia. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính để bắt đầu khi tải ví Trust hoặc MetaMask. Với các ma trận từ 5$ đến hơn 10,000$ bạn có thể chọn cho mình những ma trận để mở nó. Tương tác với cộng đồng và kiếm lợi nhuận bằng cách mời bạn bè vào nhóm của mình. Bạn sẽ có ngay thu nhập bền vững được trả trực tiếp vào ví của mình không cần rút hay nạp.
  • Trong Meta Force, các giao dịch được xử lý bởi một hợp đồng thông minh chạy trên chuỗi khối Polygon và không ai có thể thay đổi hoặc dừng lại ngay cả người tạo ra nó. Các khoản thanh toán được chuyển trực tiếp vào ví của người tham gia mà không cần sử dụng bất kỳ dịch vụ của bên thứ ba nào. Mọi phần thưởng kiếm được đều thuộc về người tham gia và có thể được sử dụng ngay lập tức.