Review CHÂN THỰC về chương trình Meta Force

Hai Lúa Review chân thật nhất về cơ hội Meta Force

Bài Review chân thực đến từ Hai Lúa

 • Ấy Tớ cũng biết đến cái gọi là Tài Chính MLM hay tài chính Network lâu rồi, nay mới thấy một chương trình tạm gọi là tài chính MLM giúp tôi triển khai mà tối về NGỦ NGON như vậy. Do đó, hôm nay Hai Lúa xin được Review về chương trình này, chương trình Meta Force.
 • Hi vọng qua bài viết review về Meta Force này sẽ giúp cho nhiều người Việt Nam chúng ta biết đến Meta Force sẽ nhận được những giá trị hay về nó.

An tâm từ cái Smart Contract của chương trình Meta Force

1. An tâm từ cái Sờ mác con trắc

 • Cái sờ mắc con trắc (smartcontract) gì đó hay quá, nó được gọi là hợp đồng thông minh, mà nó thông minh thật vì nó không cần đơn vị trung gian gì cả. Ngày xưa đến giờ chúng ta cũng biết đến cái gì nghe từ hợp đồng cái là phải có cơ quan, đơn vị hay công ty gì đó đứng ra để ký kết từa lưa hột dưa.
 • Có quy định gì đó dính vào, tức là có bên thứ 3 mới có thể thực hiện và thực thi hợp đồng. Với cái smartcontract này thì không cần, cứ thỏa điều kiện là nó thực thi vì nó chạy hoàn toàn tự động và máy móc làm, không phải con người làm nên nó không bị vấn đề tình cảm xen vào làm rối rắm hết đội hình và sinh ra vô số thứ ràng buộc cũng như phí phéo.
 • Cứ thỏa điều kiện đến vị trí 3,4,5 của S6 và 1,2 của S3 trong Meta Force thì tiền đó lập tức về ví cho bạn, không đúng thì chuyển lên trên hoặc tái đầu tư. Zậy thôi!

Cơ hội cho người nghiêm túc tìm hiểu meta force

2. Cơ hội cho người Nghiêm Túc

 • Đúng là cơ hội cho người có Thái độ làm việc nghiêm túc với số vốn không là bao. Cháu tôi sau khi nghe tôi chia sẻ sơ sơ, nó về tìm hiểu thì thấy thích thú và bắt tay vào làm việc nghiêm túc, tìm hiểu về mọi thứ đâu 5 hay 7 ngày. Bọn trẻ giờ giỏi thật, nó nhanh hơn mình và cũng nhờ nó đang tìm cơ hội đồ rứa nên nó tập trung tìm hiểu là ra vấn đề ngay.
 • Nói với tôi cháu tham gia vào level 5 thôi nhé: 155$ trước đã chú nhé. Có gì đâu mà không được, thấy cháu nó tìm hiểu xong mà đưa ra nhận định vậy lại càng giúp tôi thêm niềm tin với tuổi 45 này. Tầm 4 triệu để mà bắt đầu một cơ hội thì có gì gọi là đầu tư đúng không?
 • Đây là mua nền tảng, mua một cơ hội để giúp bạn triển khai ra thế giới, đưa đến nhiều người đang mong muốn tìm cơ hội mà nghiêm túc.

Nhận tiền về ví ngay lập tức trong chương trình Meta Force

3. Tiền tự động về ví của bạn

 • Tự nhiên mở ví ra thấy có tiền, không cần phải bấm nút nhận, nút rút tiền gì hết. Bản thân cũng đã từng kinh qua biết bao nhiêu “Sân Sàn”, cũng đã từng sở hữu COI và NGÓ trong ví nhiều rồi.
 • Mỗi lần thấy tiền nằm trong tài khoản phải canh ngày, canh giờ để rút rồi thức đêm thức hôm để vào lệnh mà rút mãi không về, mấy con số còn nguyên trong tài khoản vậy đó. Rồi cũng súp bọt đồ để nó chuyển cho nhưng toàn lý do lý trấu rồi đâu lại vào đấy. Một ngày đẹp trời thức dậy truy cập vào website lại thấy “BẢO VĂN TRÌ”. Thế là biết ngay đoạn kết của bộ phim buồn.
 • Meta Force cứ phát triển vào vị trí 3,4,5 của S6 và 1,2 của S3 là tiền TỰ ĐỘNG về ví mà không cần phải làm thêm một thao tác THỪA nào.
Cuộc gọi lúc nữa đêm làm bạn mất ngủ

4. Không còn những cuộc gọi TRONG ĐÊM.

 • Thời còn làm tài chính MLM, chắc nói vậy cho nó sang hay gọi là Doanh Nhân Đa Cấp, cứ sau khi có chút doanh số với những lời hứa LẠI với nhà đầu tư, tại sao gọi là hứa lại vì bản thân là người đi triển khai chương trình thì những gì mình nói là truyền đạt từ công ty.
 • Do đó, sau khi công ty thay đổi chính sách, bóp lãi, thêm ví, thêm phí, gia hạn thời gian rút lãi,… ui cha hầm bà lằn thì cứ xuất hiện cuộc gọi ĐÊM KHUYA, cuộc gọi để tâm sự “CHUYỆN CON CÁ”, tại sao như vậy, tại sao như kia mà mình không muốn.
 • Với Meta Force do rõ ràng, minh bạch và hiểu rõ ngay từ đầu nên chuyện đó gần như không có, nếu có thì họ cũng đã biết vì sao như vậy. Do đó, nếu có cuộc gọi đêm khuya thì toàn CHÚC NGỦ NGON không à.
Chú trọng người xây dựng hệ thống con người

5. Chú trọng người làm hệ thống, tạo cộng đồng.

 • Hình như chưa có đơn vị hay công ty nào có cộng đồng, làm ĐÚNG và tạo ra giá trị cho cộng đồng mà không phát triển. Hãy nói đến làm ĐÚNG trước đi, làm đúng tức là những cái gì lúc đầu ra thế nào, lúc triển khai cứ thế mà làm, đừng hôm nay nói này, mai nói khác.
 • Ơ, cái đó ở Meta Force đã có Smartcontract lo. Vậy vấn đề còn lại là tạo cộng đồng, khi có cộng đồng thì những giá trị cộng thêm cho cộng đồng được triển khai, chương trình sẽ tạo ra lợi nhuận và trả lại cho cộng đồng. Thay vì những người trong crypto này đi giao dịch, mua bán hay sử dụng NFT, Metaverse ở nơi khác, bây giờ Meta Force ra nó thì họ sẽ sử dụng, đơn giản vì lợi nhuận đó được chia lại cho cộng đồng.
 • Không vô duyên khi Facebook đang có cộng đồng hơn 1 tỷ người dùng mà ông chủ của facebook lại đi đầu tư hàng tỷ đô la để làm metaverse, ông ấy hiểu được xu thế sắp đến, con người sẽ cần những gì?
Có leader dẫn đầu hệ thống

6. Có người đứng đầu dự án ra mặt

 • Mr. Lado là CEO của Meta Force, ông luôn đưa thông tin chính thống trên cách kênh chính của Meta Force.
 • Ui chà, các chương tình khác thì tìm cách dấu tên, lấy tên này đưa hình người kia rồi tung hỏa mù lên để mong người làm hệ thống tin, nhà đầu tư tin để xuống tiền với họ.
 • Ở Meta Force thì không như vậy, họ có kênh Youtube và kênh Telegram riêng, những thông tin gì cập nhật cho thị trường, cho lộ trình của công ty đều được chính CEO của Meta Force là MR. LADO chia sẻ, sau đó đăng tải lên các nền tảng.
 • Vậy là ngon rồi chi, có gì nữa mà phải lo lắng sợ sai thông tin và không có ai dẫn dắt.
Cơ hội cho người ít tiền cũng có thể tham gia

7. Cơ hội cho người ít tiền

 • Ít tiền nhưng có mong muốn làm giàu, mong muốn tìm hiểu những công nghệ mới để tăng trưởng cho giá trị tài sản của mình thì Meta Force là cơ hội cho bạn trẻ.
 • Nhiều khi tôi cứ nghĩ mình đi đưa cơ hội này đến cho người khác khi họ đang thất nghiệp nhưng họ phải là người mong muốn à nha, lúc đấy thì sẽ là cơ hội cho họ, còn không thì tìm người khác vì mọi thứ đã được minh bạch và rõ ràng. Chỉ cần các bạn trẻ chú tâm và tìm kiếm thì nó sẽ ra thôi.
Vậy thôi! tạm thời review như vậy vì tôi cũng mới bắt đầu được một thời gian chưa được 1/2 tháng. Hiện tại cộng đồng của Meta Force đã hơn 1 triệu thành viên và doanh số đâu đó hơn 700 triệu đô. Hi vọng thời gian đến đội nhóm của tôi sẽ phát triển và cùng nhau kiếm triệu đô trong cơ hội này, cơ hội “LÀM MÃI KHÔNG SỢ ĐÓNG WEB, KHÔNG SỢ SẬP SÀN“.
Thông tin về dự án Meta Force của nhóm #5fingers ở đây: https://5fingersgroup.com/mymetaforce/
Hợp tác với Hai Lúa qua cơ hội Meta Force
Chúc các bạn “Tối Về NGủ Ngon” và mong muốn sẽ được hợp tác sau khi đọc xong bài revew chân thật này của tôi theo cách Hai Lúa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *