4 Bước hướng dẫn cho người mới bắt đầu với Meta Force bằng Ví Trust

Hướng dẫn bắt đầu với Meta Force bằng ví Trust

4 bước Hướng dẫn cho người mới bắt đầu với meta force như thế nào? – ví trust

 • Bài viết dành cho người mới KEN XÀ BEN mới bắt đầu với tiền điện tử, chưa biết về các thao tác cơ bản. Vì vậy, nếu bạn biết rồi xin bỏ qua.
 • Xin bạn hãy đọc thật kỹ từng bước một để bắt đầu để đăng ký tham gia với Meta Force qua ví Trust, vì chúng tôi hướng dẫn rất kỹ. Nếu có gì chưa hiểu hoặc chưa rõ, có thể liên hệ với tôi qua telegram @vnshiratori.

Bước 0: Bạn cần gì để bắt đầu?

 1. Cần có điện thoại di động thông minh (Smart Phone) chạy trên hệ điều hành Android hay IOS hoặc một máy nào có thể tải được ví “Trust“.
 2. Cần có kết nối internet trong quá trình thao tác.
 3. Dành riêng cho mình tầm 30 phút đến 1 tiếng để đọc theo bài viết này và làm theo.
Bước 0, bạn cần gì để bắt đâu với meta force trên ví trust

Bước 1. Cài đặt ví Trust Wallet

 • Hãy tải ví Trust Wallet về điện thoại của bạn, tùy thuộc vào dòng điện thoại bạn dùng, bạn có thể vào Google Play hoặc App Store để tải xuống.
 • Đánh vào trên thanh tìm kiếm chữ “Trust Wallet” hoặc “Ví Trust” đều được.
 • Nhấn vào chữ “Tải xuống” quá trình này có thể mất vài giây hoặc vài phút tùy thuộc vào máy của bạn.

1.1 Mở tài khoản (ví chứa tiền) trên ví Trust

 1. Mở ví Trust trên điện thoại bạn lên.
 2. Nhấp vào “TẠO VÍ MỚI” hiện thị trên màn hình.
 3. Kích vào các điều kiện và thỏa thuận của mở ví.
 4. Đến đây sẽ hiển thị ra 12 ký tự (đây được xem là khóa két sắt – hãy ghi lại cẩn thận và cất như cất khóa két sắt – vì sau này bạn có thể mở ví bạn lên ở bất kỳ thiết bị điện thoại nào để lấy tiền của bạn.) và bước tiếp theo sẽ yêu cầu bạn chọn lại 12 từ theo thứ tự mà ví đã đưa ra để bảo đảm bạn đã ghi lại và cất giữ.
 5. Không nên để 12 ký tự này cho bất kỳ ai hay chụp hình lại để ở một nơi nào đó không kiểm soát được.
Bước 1 tạo ví Trust
Bước 2 tạo ví trust

1.2 Thêm đồng MATIC của Polygon vào ví

 • Chọn và “Add Tokens” ở tại giao diện chính của ví có dấu (+) bên cạnh.
 • Đánh MATIC vào thanh tìm kiếm, nhìn thấy nó và kích vào công tắc bật tắt để kích hoạt ở bên phải. (Bảo đảm rằng nó là của Polygon).
 • Bạn sẽ thấy nó ở giao diện chính khi chọn xong.

1.3 Thêm đồng DAI vào ví.

 • Cũng tương tự như thêm MATIC. Bạn thao tác chọn và tìm kiếm tượng tự.
 • Lưu ý: DAI này là (PoS Stablecoin) của Polygon thường nó nằm ở cuối cùng, hãy kéo xuống dưới sẽ thấy.
Cách để thêm Dai và Matic vào ví TRUST

2. 3 Cách để có Matic và DAI trong ví của bạn.

Khi ví của bạn đã sẵn sàng, bạn sẽ cần đưa tiền của bạn từ tiền Việt thành Matic và DAI để có thể bắt đầu với Meta Force. Tất cả các khoản tiền gửi và phần thưởng trong Meta Force đều được xử lý bằng DAI stablecoin. Tuy nhiên, bạn cần giữ một số MATIC trong ví của mình để trang trải tất cả các khoản phí giao dịch trong tương lai trên mạng Polygon.

2.1 Mua MATIC và DAI từ bên ngoài và chuyển vào ví.

 • Nếu bạn mới tiếp cận với tiền điện tử, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc liên hệ với người giới thiệu bạn, hỏi họ làm sao để chuyển từ tiền việt sang đồng MATIC và DAI. Họ sẽ chỉ cho bạn. MATIC với giá hôm nay (16/3/2023) là 1,2$ và DAI luôn là 1$. 
 • Sau khi bạn đã chuyển đổi được tiền việt qua MATIC và DAI với số lượng tương ứng ví dụ như: 5 MATIC và 155 DAI (tầm 4 triệu việt nam đồng), thì bạn cần lấy địa chỉ ví 2 đồng này trong ví bạn mới tạo.
 • Kích vào từng đồng một trên giao diện chính, xong chọn vào nút NHẬN, nó sẽ hiện ra một loạt ký tự và bạn kích vào nút “Copy” để copy nó và gửi cho bạn của mình.
 • Vậy là xong, họ sẽ chuyển cho bạn 5 MATIC và 155 DAI. MATIC là dùng để làm phí xác nhận giao dịch, còn DAI là dùng để cho bạn mua những level của ma trận Classic.

2.2 Mua MATIC và DAI trực tiếp trên ví TRUST.

 • Nếu bạn muốn mua MATIC và DAI bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của mình, bạn có thể mua tiền điện tử trong ví. Nhấp vào mã thông báo MATIC trong ví của bạn.
 • Chọn vào nút “Mua” ngay tại giao diện ví chính của bạn. Tiếp đó chọn đồng MATIC để tiến hành Mua.
 • Nhập số lượng bạn muốn mua ví dụ là 5 và bấm NEXT. Chọn bộ xử lý thanh toán ưa thích (khuyên dùng MoonPay).
 • Xin lưu ý rằng mỗi bộ xử lý có các yêu cầu khác nhau và hỗ trợ các quốc gia khác nhau.
 • Sau đó nhấn NEXT và làm theo hướng dẫn để hoàn tất thanh toán.
 • Bạn làm tương tự với đồng DAI. Lưu ý là số lượng DAI cần cho ví dụ này là 155. Do đó, hãy mua đủ số lượng 155 thay vì là 5 như bên MATIC.

2.3 Hoán đổi MATICS sang DAI và ngược lại.

 • Trường hợp bạn mua MATIC và chuyển vào trong ví một lượt, thì ví TRUST có tính năng hỗ trợ bạn chuyển đổi từ đồng MATICS qua đồng DAI ngay trên nền tảng của nó.
 • Tại giao diện chính của ví TRUST, hãy chọn vào “Chuyển Đổi” để thực hiện chuyển đổi.
 • Giao diện chuyển ra, bạn chọn ở trên là MATIC và ở dưới là DAI để thực hiện.
 • Nhập vào 155 ở dưới ô DAI thì sẽ hiển thị tương ứng số MATIC bạn cần.
 • Kích vào nút “Xác Nhận” là xong.
Sau một phút, bạn sẽ có cả MATIC và DAI trong ví của mình. Bây giờ bạn có thể tiến hành đăng ký trong Meta Force.
3 Cách để có DAI và MATIC vào trong ví TRUST của bạn.

Bước 3: Đăng ký với Meta Force

Bảo đảm ví TRUST của bạn đang được mở sẵn sàng ở màn hình chính, nhìn thấy số 155 DAI và 5 MATIC đang có.
 • Nhấp vào biểu tượng DApps/Trình duyệt ở cuối Trust Wallet.
 • Nhập liên kết sau vào thanh địa chỉ và truy cập trang: https://meta-force.space/r/DoqKduNVhZ
 • Nhấp vào Đăng ký ngay bây giờ.
 • Nhấn vào Trust Wallet để kết nối ví của bạn.
Xác nhận bất kỳ hộp thoại bổ sung nào và bạn sẽ được đưa thẳng vào tài khoản Meta Force mới của mình. Bạn có thể sao chép liên kết giới thiệu duy nhất của mình để đăng ký người dùng mới vào nhóm của bạn.
Đăng ký tài khoản với Meta Force cùng #5fingers

Bước 4: Kích hoạt cấp độ level 5 cho Meta Force của bạn.

Để bắt đầu kiếm tiền hoa hồng, bạn cần kích hoạt ít nhất 1 cấp độ trong gói Meta Force Classic. Nhưng ở đây, khi bạn bắt đầu chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu ở level 5.
Vì sao vậy:
 • Level 5 chỉ có 155 DAI và 5 MATIC, tầm 4 triệu việt nam đồng, có thể nói không ít, không nhiều.
 • Nếu bạn kích hoạt 1 level với 5$ thì bạn sẽ không quan tâm đến chương trình tuyệt vời này và vô tình bỏ qua nó, do số tiền tham gia quá ít, bạn nghĩ rằng sẽ không có tiền khi làm việc.
 • Nếu bạn kích hoạt 5 level và những người tham gia cùng bạn hoặc là đối tác từ chúng tôi có được trong hệ thống sẽ xuống với bạn, nếu bạn không đủ level 5 thì họ sẽ không ở trong hệ thống của bạn. Bạn mất hoa hồng từ chúng tôi hỗ trợ.
 • Level 5 bạn sẽ có NFT-0, Đây là NFT đầu tiên để bạn có thể bơm năng lượng cho nó thông qua sỡ hữu SFC2, khi đủ 7000 SFC2 hoặc 3500 E (năng lượng) bạn sẽ được NFT-1. Khi có NFT 1 bạn sẽ được chia trong hồ 10% doanh số công ty. Đây là vấn đề chuyên sâu, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn hiểu.
 • Và đơn giản, đây là bước đầu để bạn bắt đầu một sự nghiệp lâu dài, một cơ hội không phải là một công việc. Do đó, 4 triệu để tham gia ngay từ đầu sẽ giúp bạn quyết đoán và tự tin hơn với nhóm. #5fingers đang có kế hoạch triển khai công cụ “Tuyển dụng tự động”, vì vậy bạn hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn trong nhóm và đặt được level 5.

Nào! Bây giờ thì hãy bắt đầu để lên “XE – Level 5” nào. Cuộn xuống và chọn “Meta Force Systems” .

 • Bạn sẽ thấy những ma trận hiện ra màu xanh, hãy chọn vào từng ma trận và kích vào “ACTIVE” để kích hoạt nó.
 • Ví TRUST sẽ tiến hành hiện lên những cửa sổ thông báo xác nhận và trừ dần số DAI có trong ví của bạn với mỗi level khác nhau.
 • Hãy cứ làm theo đến level 5, lúc đó bạn sẽ thấy số DAI trong ví của mình sẽ được trừ hết và bạn kích hoạt được Level 5 ngay trong Meta Force của mình.
Hãy đọc tiếp những phần tiếp theo để bảo đảm bạn biết cách làm với #5fingers và Meta Force. Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình kích hoạt và cần hỗ trợ khi bạn thuộc nhóm #5fingers thì hãy liên hệ với chúng tôi qua 5fingersgroup.com/mymetaforce-shiratori ở phần liên hệ.
Kích hoạt level 5 với Metaforce trên ví TRUST

Bước về phía trước với thế giới mở ra trước mắt

Đến đây, #5fingers rất vui vì bạn đã đọc bài hướng dẫn của chúng tôi và hy vọng bạn sẽ thao tác tốt những gì mà chúng tôi đã hướng dẫn. Tất nhiên, để tăng giá trị cho nhau, để giúp nhau phát triển với Meta Force, chúng tôi có lời ĐỀ NGHỊ HỢP TÁC với bạn.

Ở #5fingers không chỉ giúp bạn hiểu ra cơ hội Meta Force mà còn giúp bạn triển khai nó, phát triến nó như thế nào trong thời buổi công nghệ phát triển như ngày này dành cho những người NGHIÊM TÚC THẬT SỰ.

Bạn được gì khi hợp tác với #5fingers cùng Meta Force.

Khi đăng ký tại Meta Force và sử dụng lihk đăng ký của chúng tôi: https://meta-force.space/r/DoqKduNVhZ tức là mã giới thiệu DoqKduNVhZ thì:

 1. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tại Telegram 24/24 hoặc ít nhất 12 tiếng sau khi nhận được câu chào của bạn: “Tôi là thành viên của #5fingers tại Meta Force” qua telegra: https://t.me/vnshiratori
 2. Bạn sẽ được chúng tôi cung cấp 1 trang Landing Page về Meta Force như thế này: https://5fingersgroup.com/mymetaforce-shiratori/ với thông tin là của bạn và link đăng ký trong đó là của bạn, khi bạn đạt được Level 5. Đây được xem như là một khởi đầu cho sự cam kếtNGHIÊM TÚC THỰC SỰ của bạn.
 3. Ở ma trận S6 sẽ có sự cộng hưởng của đội nhóm. Do đó, nếu bạn vào sớm trong hệ thống chúng tôi, bạn sẽ được cộng hưởng trong ma trận này từ những người tích cực trong đội nhóm #5fingers.
 4. Cần những người yêu thích triển khai online và làm việc online với những ý tưởng online bức phá. Bạn hãy nhắn tin cho tôi ngay nếu bạn muốn góp phần thêm cho kế hoạch phát trển online mà theo bạn là tốt nhất, chúng ta sẽ cùng thảo luận và đưa ra giải pháp để phát triển Meta Foece.

Sẽ không có ai bị bỏ lại phía sau, chúng ta là một đội và “#5fingers đã nhìn thấy tin nhắn của bạn trên telegram” khi đọc đến đây.

Một lần nữa xin cám ơn vì sự hợp tác của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *