Metaforce – Dẫn đầu trong cuộc cách mạng Metaverse phi tập trung

[Metaforce] Leading the decentralized Metaverse revolution.

Người leo núi đầu tiên

Bạn biết đó:

 • Khi bạn phát hiện ra một ngọn núi và bạn là người đầu tiên đi lên đỉnh núi đó thì sẽ không có một con đường nào cho bạn cả, bạn phải lần mò từng bước, phá từng bụi cây, vượt qua những hòn đá và qua những khe suối để tiên lên. Đó là chưa nói đến có những mối nguy hiểm khác như: Thú rừng, khí độc, và những cạm bẫy trên ngọn núi đó để tiến lên. Bạn hoàn toàn dựa vào khả năng của mình, những công cụ hỗ trợ như: Trí phán đoán, kinh nghiệm leo núi trước đó, la bàn, … để giúp bạn tiến về phía trước.
 • Đó chính là thách thức của những người dẫn đầu, những người đầu tiên chinh phục con đường chưa ai đi qua, đến nơi mà chưa ai đến. Nhưng khi bạn chinh phục được đỉnh núi đó, sẽ là điều tuyệt vời không thể diễn tả. Bear Grylls – chuyên gia sinh tồn, đã từng trải qua những trải nghiệm tương tự.

Chuyên gia leo núi Bear Grylls

Ngọn núi chưa ai đến – Metaverse

 • Metaverse “Một thế giới ảo tương tác”, một cái gì đó nghe rất tương lai, một cái gì đó nghe rất mơ hồ vì chưa ai hay công ty nào ứng dụng được nó vào cuộc sống, tất cả chỉ là một hình dung, một tưởng tưởng về nó trong tương lai tới của con người chúng ta.
 • Tuy nhiên, nhiều công ty lớn như: Facebook (Meta Platforms Inc.), Microsoft, Apple, Google, Tencent, Epic Games, … đã nhận thức được tiềm năng của Metaverse và đang đầu tư mạnh vào lĩnh vực này, mong muốn trở thành người dẫn đầu.

Metaforce đang dẫn đầu “Leo Núi” trong thế giới Metaverse phi tập trung

 • Đúng vậy! Metaforce đang leo núi và bạn có muốn cùng họ chinh phục đầu tiên không? Bạn có muốn mình là những người đầu tiên ứng dụng Metaverse vào cuộc sống trong tương lai gần hay không?
 • Hãy xem những gì mà Metaforce đang làm với Metaverse để bạn thấy được điều đó và có cơ hội đồng hành cùng họ để chinh phục:
  • Phát triển metaverse trên nền tảng blockchain để tạo ra một thế giới ảo tương tác PHI TẬP TRUNG cho mọi người. Ở đó có những quy luật, những luật lệ được quy định và nó sẽ mãi trường tồn với thời gian mà không ai có thể thay đổi được.
  • Chuẩn bị trong hơn 2 năm qua để ra mắt metaverse của họ với thế giới, chuẩn bị nền tảng và những ứng dụng trên metaverse cho cộng đồng và họ đang dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Metaforce đang dẫn đầu trong leo núi Metaverse

Những khó khăn hiện tại:

Bạn biết đó, Metaforce đang mò mẫm trên con đường này. Họ đang vừa làm vừa thử và vừa đưa ra thực tế. Điều khó của họ là họ phải lập trình trên nền tảng blockchain, một nền tảng công khai, minh bạch và hoàn toàn phi tập trung.

 • Phải tạm dừng để chỉnh sửa: Royalty NFT đang phải được kiểm tra lại, họ đang tạm dừng và kiểm tra những lỗi của hệ thống trên nền tảng Metaforce của họ. Đây được hiểu như là những lúc họ đang leo núi mà bị thương, tìm đường mà chưa thấy và phải kiểm tra la bàn của mình nhiều lần.
 • Cập nhật lộ trình cho phù hợp: Bị ảnh hưởng từ cộng đồng, những người trục lợi cá nhân đã tạo ra nhiều mã ảo, nhiều mã dưới hệ thống của họ để nhận về nhiều SFC và nâng cấp cho Royalty NFT và bán ra thị trường phá giá. Chính vì vậy họ phải dừng lại để điều chỉnh cho phù hợp nhằm tạo công bằng cho mọi người.
 • Những người bất mãn rời khỏi cộng đồng: Trong chương trình Classic đã thu về hơn 1 tỷ USD và trả lại cho cộng đồng hết gần như toàn bộ số tiền này cho cộng đồng. Nhưng những người làm hệ thống đã không đủ kiên nhẫn để theo đuổi Metaforce và đã rời bỏ cộng đồng vì những lần Metaforce phải dừng lại để chỉnh sửa. Điều đó là một thiệt thòi cho chính bạn vì bạn đã bỏ qua cơ hội này.

Những khó khăn của hiện tại với Metaforce

Tương lai sẽ tương sáng vì bạn đang chọn đúng:

 • Kiên định với những gì đã đưa ra, người đứng đầu Metaforce ông Lado đã luôn mong muốn sự công bằng và phát triển bền vững. Qua quá trình tham gia vào Metaforce tôi đã thấy được bản lĩnh thật sự từ ông.
 • Đội ngũ đi theo cũng rất trung thành, những người cùng ông Lado luôn tổ chức những buổi AMA để giúp cộng đồng hiểu về những gì đang sãy ra, qua đó thấy được sự cống hiến từ họ.
 • Nhiều đối thủ đã lợi dụng thương hiệu Metaforce để tạo ra những chương trình fake nhằm thu hút cộng đông qua đó để trục lợi cá nhân, đó là một điều buồn vì không phải ai cũng có đủ kiến thức trong lĩnh vực này.

Thành công cho những người chọn đúng hướng

Nhìn nhận và ý kiến cá nhân:

 • Bản thân là người thích tiền điện tử và những ứng dụng của nó trong cuộc sống con người. Khi bắt gặp Metaforce và những định hướng tương lai của họ, tôi đã biết đây là đểm đến của mình, nơi mình có thể kết nối cùng mọi người.
 • Hiện tại đội nhóm của tôi đang rất ít và chưa có. Nhưng tôi tin rằng mình chọn đúng rồi thì sau này sẽ có những người như mình và họ sẽ đồng hành cùng mình khi nhìn ra cơ hội này.
  Có thể sửa nhiều lần, có thể sai nhiều lần nhưng với mục tiêu đã định, tôi tin rằng Metaforce sẽ là lá cờ đầu trong lĩnh vực Metaverse khi ứng dụng blockchain.
 • Cũng như một người leo núi, tôi luôn mong muốn có bạn đồng hành và tôi sẽ đồng hành cùng Metaforce để đi đến tương lai của Metaverse. Giúp cho nhiều người biết đến cơ hội này trong tương lai.

Chúc bạn! Người đọc được bài viết này sẽ tìm hiểu nhiều hơn về Metaforce và những hướng đi tiếp theo của họ. Nếu bạn muốn tìm một đội nhóm để kết nối, tôi rất vui giới thiệu với bạn trang web của chúng tôi: 5fingersgroup.com/mymetaforce. Ở đó, chúng ta sẽ có thể cùng nhau tương tác và cùng nhau bước lên đỉnh vinh quang với Metaforce với tất cả mọi người trên thế giới yêu thích Blockchain.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *