Dịch sách trắng “White Page” Forcecoin của Meta Force

Dịch sách trắng Meta Forcecoin sang tiếng việt

Download sách trắng Forcecoin

Chúng tôi #5fingers vừa nhận được bảng “Sách trắng của Forcecoin” bằng bảng tiếng Anh ngày 26/4/2023. Bạn có thể download nó tại đây: https://www.slideshare.net/tranmanhtung1983/white-paper-forcecoin-of-meta-force để đọc về nó và tham gia mua Forcecoin trong gian đoạn tuyệt vời này.

Dưới đây là bảng tiếng Việt Nam mà chúng tôi đã dịch ra và có đính chính lại 1 chỗ “10 khối nhỏ chứ không phải 10 KHỐI SIÊU NHỎ“. Bạn đọc có thể đọc bảng dịch này tại đây thông qua website, hi vọng bạn gửi nó đến nhiều người khác khi biết sách trắng này.

Đây là bảng dịch sang tiếng việt sách trắng Forcecoin

Giới thiệu về Forcecoin

Thế giới đang đứng trước những thay đổi mạnh mẽ. Hiện nay, thực tế ảo và thế giới ảo không chỉ là chủ đề của các tiểu thuyết khoa học viễn tưởng, mà là tầm nhìn gần nhất của xã hội. Một số công ty đã áp dụng công nghệ thực tế ảo vào công việc của mình. Ví dụ, bạn có thể tham quan một khách sạn ảo và chọn phòng để lưu trú, đánh giá bất động sản hoặc thậm chí lái thử một chiếc xe hơi. Nhiều công ty đang tích cực phát triển thế giới ảo của họ và tạo ra hàng hóa và dịch vụ cho không gian ảo. Có những người hiểu được tiềm năng và quy mô của các công nghệ này, vì vậy họ bắt đầu đầu tư vào không gian ảo. Tương lai đang đến hôm nay dưới dạng các thế giới kỹ thuật số mới nổi lên, trong đó con người sẽ tương tác với nhau. Tuy nhiên, thế giới ảo sẽ không thay thế thực tại của chúng ta. Thay vào đó, nó sẽ trở thành một phần bổ sung tuyệt vời và mở ra nhiều cơ hội mới.
Đối với thế giới mới này, một hệ thống kinh tế được tính toán kỹ lưỡngphi tập trung sẽ được cần đến, được hình thành bởi các người dùng chứ không phải bởi các quy định viên bên ngoài. Mô hình kinh tế hiện tại đã nhiều lần chứng minh sự không hiệu quả của nó: sụp đổ thị trường, chu kỳ, khủng hoảng, mưu đồ, độc quyền.
Những điều này ảnh hưởng đến sự phúc lợi của con người, người ta liên tục phải chịu đựng những hậu quả tiêu cực này. Thay vào đó, mọi người muốn cải thiện mức sống của mình, tăng vốn và tự tin hơn về tương lai. Nhiều người mơ ước thức dậy với cảm giác tự do tuyệt đối và tự thực hiện, dành thời gian nhiều hơn cho bản thân và người thân, làm nhiều việc yêu thích, phát triển, du lịch…
Nhưng những giấc mơ này có thể biến thành hiện thực. Chúng ta có thể đầu tư một cách thông minh mà không cần phải có vốn lớn – chỉ cần bắt đầu với 100DAI. Đặc biệt, thị trường tiền điện tử cung cấp nhiều cơ hội khác nhau để tăng vốn nhanh chóng: đầu tư vào một startup hoặc một đồng tiền mới, mua các mã thông báo hoặc NFT. Nhiều cơ hội đầu tư nghe có vẻ hứa hẹn, nhưng không phải ai cũng có thể đưa ra quyết định thông minh bằng cách cân nhắc rủi ro. Hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử mới thử đầu tư, nhưng họ thất bại – rất nhiều lần họ gặp phải các dự án tiền điện tử đáng ngờ hoặc các kim tự tháp thông thường. Ngoài ra, những kẻ lừa đảo lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người mới và lấy đi toàn bộ tiền của họ.
Hãy xem xét một cách trung thực về thị trường các dự án tiền điện tử và sản phẩm NFT hứa hẹn nhiều lợi nhuận. Rõ ràng một phần lớn chúng có tính đầu cơ.
Hôm nay, việc tạo ra một đồng tiền mới không khó, nhưng nó mang lại giá trị gì? Nó cung cấp điều gì cho người dùng? Những câu hỏi này không liên quan đến những người sáng lập vì họ không quan tâm đến những cuộc chơi lâu dài và cung cấp các giải pháp thú vị cho người dùng với sản phẩm của họ. Sự quan tâm duy nhất của họ là lợi nhuận nhanh và đầu cơ từ việc tăng giá. Cùng điều này xảy ra với các nhà tham gia thị trường crypto: Nhiều người ngay lập tức lao vào bán tài sản ngay khi giá tăng một chút hoặc, ngược lại, hoảng loạn và bán tất cả mọi thứ trong thời kỳ suy thoái. Như vậy, họ chỉ tập trung vào góc nhìn ngắn hạn (“nó sẽ tăng hay không”). Kết quả là, phần lớn người không thể phân biệt NFT có giá trị thực sự hoặc các startup tiền điện tử có triển vọng từ những cái đơn giản nhất. Do đó, thị trường crypto đang tràn ngập các sản phẩm NFT đáng ngờ, tiền điện tử không rõ ràng và chương trình tiếp thị, phần lớn đều là gian lận. Những người sáng lập hứa hẹn nhiều lợi nhuận cho mọi người, nhưng người dùng thường chỉ thua lỗ. Tất cả những điều này gây tiêu cực lên danh tiếng của NFTs và thế giới crypto, vì vậy mọi người không dám đầu tư vào đó và thích các công cụ tài chính truyền thống hơn. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử và với NFTs. Bạn cần cân nhắc rủi ro và sau đó hành động thông minh bằng cách đưa ra quyết định hợp lý.
Hiện nay, có rất nhiều dự án tiền điện tử giống nhau trên thị trường. Nếu White Paper này tuyên bố rằng Meta Force khác biệt với đối thủ của nó, thì điều đó sẽ không gây ngạc nhiên cho bất kỳ ai, vì mỗi dự án đều tuyên bố độc nhất. Mục tiêu của chúng tôi không phải để nổi bật giữa các đối thủ và thu hút nhiều người nhất có thể. Chúng tôi đang tạo ra một thế giới ảo mới trong đó người dùng sẽ có vô số cơ hội để tự thực hiện. Chúng tôi quan tâm đến những người muốn tham gia vào việc tạo ra một hệ thống kinh tế mới và đầu tư dài hạn thay vì đầu cơ trên sự tăng trưởng nhỏ. Thêm thông tin có thể được tìm thấy bằng cách đọc cấu trúc dự án và tokenomics được trình bày trong tài liệu này.

Meta Force: Sức mạnh THẬT SỰ từ thế giới kỹ thuật số.

Là một dự án quy mô lớn và dài hạn nhằm tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung mới với một tokenomics được suy nghĩ kỹ càng, độc lập với các cơ quan quản lý bên ngoài và các khủng hoảng kinh tế. Trong hệ sinh thái này, mỗi người tham gia có thể dễ dàng tạo ra một nguồn thu nhập, tham gia vào một cộng đồng lớn, mua các NFT đáng tin cậy và được xác minh, và trở thành một người tiên phong trong Metaverse. Meta Force bao gồm một số sản phẩm khác nhau, mỗi sản phẩm sẽ được miêu tả chi tiết dưới đây.

Metaverse

Là vũ trụ của dự án Meta Force với những khả năng vô tận. Ví dụ, người dùng sẽ có thể mua bất động sản, gặp gỡ mọi người, tạo doanh nghiệp, tìm kiếm việc làm và mua hàng hóa. Metaverse cũng sẽ có các khu vực chơi game, nơi người chơi có thể tạo thành các đội mạnh. Các thành viên của Meta Force có thể trở thành nhà sáng lập và người tiên phong của một thế giới mới, tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung mới và kiếm thu nhập.
 • Ngoài ra, Metaverse này sẽ tương tác với các Metaverse khác, không ngừng mở rộng các khả năng.
Meta Force bao gồm 4 yếu tố: Uniteverse, Tactile, Boost và OverReal. Cũng có một yếu tố thứ năm hiện diện trong mỗi yếu tố này và hoạt động như liên kết kết nối – Royalty NFT. Uniteverse, Tactile, Boost và OverReal là các điều kiện để nhận được Royalty NFT và nâng cấp của chúng. Hơn nữa, chúng còn là một nguồn thu nhập có thể được nhận thông qua Royalty NFT.
Tất cả các lớp của Metaverse trong Meta Force đều giúp tăng cường và bổ sung cho nhau, điều này sẽ được giải thích chi tiết trong tài liệu này.

Uniteverse

Là nền tảng của Meta Force. Đây là tầng chính của Metaverse mô phỏng cuộc sống thực. Với Uniteverse, tất cả các thành viên tạo ra không gian Metaverse, kinh doanh, học hỏi và đạt được các mục tiêu khác nhau. Trong Uniteverse, mỗi thành viên đều nhận được phần thưởng từ toàn bộ mạng lưới đối tác, cũng như từ tất cả các Tier kết nối của họ trong hệ thống Uniteverse. Ngoài ra, Uniteverse còn có các hệ thống phần thưởng khác. Ban đầu, 100% số tiền của một thành viên được phân phối trong toàn bộ mạng lưới, nhưng họ cũng nhận được đồng xu trong ví theo cấp độ hiện tại của mình và sự phát triển mạng lưới. Do đó, tất cả các giao dịch trong hệ thống đều được hỗ trợ bởi các giao dịch đã hoàn thành, đó là lý do tại sao chương trình không đòi hỏi sự dòng tiền liên tục của các thành viên mới hoặc tạo ra các quỹ. Trong điều kiện này, các thành viên có thể mua các Tier theo thứ tự, tăng tính khả thi và kiếm lợi nhuận từ mỗi cấp độ kết nối. Người dùng sẽ hoạt động trong một hệ sinh thái kỹ thuật số được thiết kế tốt, mọi thứ diễn ra suôn sẻ và tuần tự.

Forcecoins

Là trái tim của Meta Force, đồng tiền điện tử Forcecoin sẽ cho phép một loạt các giao dịch trong Metaverse. Tokenomics được thiết kế sao cho đồng tiền này sẽ có một sự tăng trưởng ổn định về giá trị cơ bản. Cho đến khi hình thành Metaverse và đưa ra thị trường mở, Forcecoin chỉ có thể được đào thông qua việc “Đào Đa Năng – Multi-Mining” trong Uniteverse. Điều này cho phép các thành viên có thể sở hữu Forcecoin với giá thấp trước khi Metaverse và đồng tiền được đưa ra thị trường.
Ở giai đoạn ban đầu, giá của Forcecoin sẽ bắt đầu từ 0,25 DAI, và giá trị của nó sẽ tăng ổn định nhờ các thuật toán đặc biệt được tích hợp vào trong hợp đồng thông minh. Ngoài ra, Forcecoin được bảo vệ khỏi các kế hoạch lừa đảo như “pump & dump”. Điều này khuyến khích hầu hết các thành viên Meta Force tập trung vào sự tăng trưởng dài hạn của dự án, quy mô và triển vọng của nó.

NFT (Non-fungible token)

Hạ tầng và một loạt các sản phẩm NFT đa dạng sẽ được hình thành trong Metaverse, có giá trị trong Metaverse. Meta Force cũng dự định giới thiệu không chỉ các sản phẩm kỹ thuật số mà còn các sản phẩm vật lý liên quan đến hệ thống tiền điện tử. Chính Metaverse sẽ dần phát triển, với các cư dân, cộng đồng, chuỗi tương tác, doanh nghiệp, công ty và khu vực chơi game xuất hiện trong đó. Meta Force chỉ bao gồm NFT được xác minh trong hệ thống của nó, tạo ra giá trị thực sự cho nhà đầu tư. Điều tương tự cũng áp dụng cho tất cả các NFT đã được giới thiệu trong Meta Force và những người tham gia vào trong tương lai. Điều này sẽ mở ra cơ hội mới cho người dùng trong kinh doanh và thu nhập. Kết quả là, các NFT này sẽ luôn có giá trị, cũng như một nền tảng kinh tế vững chắc.
Meta Force sẽ không bao giờ có tài sản đầu cơ và các kế hoạch đa cấp nhằm mục đích làm giàu cho người tạo ra. Điều này cho phép dự án cung cấp cơ hội cho người tham gia để đạt được sự phát triển kinh tế liên tục và lâu dài.

Meta Force tokenomics

Forcecoin là trung tâm của nền kinh tế Meta Force. Người tham gia có thể sử dụng nó để thực hiện các giao dịch trong thế giới ảo và kiếm thu nhập từ mạng lưới đối tác ma trận. Ở giai đoạn đầu của dự án Forcecoin, người dùng có thể đào được coin này thông qua việc “Đa Khai Thác – Multi-mining”trong Uniteverse. Sau khi niêm yết, tất cả các đồng coin còn lại trong Uniteverse sẽ bị đốt, và tài sản này chỉ có thể được mua trên thị trường mở. Không có đồng coin mới được phát hành. Điều này là hoàn toàn không thể vì thuật toán này đã được viết sẵn trong hợp đồng thông minh. Do đó, tính khan hiếm của đồng coin sẽ tăng theo thời gian, và Meta Force sẽ sử dụng các thuật toán tăng giá trị và nhu cầu của nó.
Số lượng phát hành tối đa của Forcecoin sẽ là 585.142.858 đồng. 80% trong số chúng sẽ được phân bổ cho chương trình Uniteverse. Các khoản tiền còn lại sẽ được phân phối như sau:
 • 80% Marketing (Phân bố trong chương trình Uniteverse)
 • 5% Cho đồng TR
 • 8% Liệt kê thanh khoản.
 • 4% Phát triển và khuyến mãi Meta.
 • 2% Nhóm phát triển.
 • 1% Khác.
Sự phân bổ này này có một bộ các nhiệm vụ nghiêm ngặt, sau đó các đồng tiền không được phân bổ sẽ được đốt. Do đó, mỗi hành động trong tokenomics của Meta Force đều có cơ sở hợp lý.

Multi-mining “Đa Khai Thác” là gì?

Việc đào Forcecoin trong chương trình Uniteverse được gọi là “Multi-Mining – Đa Khai Thác”. Không cần phải đào theo nghĩa truyền thống, sử dụng tài nguyên vật lý và điện, vì đồng tiền có thể được “đào” bằng cách tham gia vào tiếp thị đa cấp. Do đó, tiền tố “multi” trong tên.
Cho đến khi Forcecoin được phát hành trên thị trường mở, giá của nó sẽ được xác định bởi một cơ chế phi tập trung đặc biệt. Nó hoạt động theo nguyên tắc giảm phần trăm trả thưởng cho việc đào coin một cách dần dần (còn được gọi là soft-halving). Không có các bước chuyển đổi đột ngột giữa các giai đoạn, khác với Bitcoin, thuật toán của nó giảm phần thưởng khai thác khối điều chỉnh theo nửa sau mỗi lần halving. Sau một thời gian, giá của Bitcoin bắt đầu tăng mạnh sau một chuyển đổi đột ngột.

Cách thức hoạt động của multi-mining

Khối lớn

Multi-mining trong Meta Force có cấu trúc và thuật toán cụ thể. Số lượng đồng tiền được chia thành các khối. Trước tiên, Khối Lớn đầu tiên (BB) được phân bổ. Nó đại diện cho một nửa tổng số đồng tiền được chuẩn bị cho Multi-Mining.
 • Tổng dự trữ Meta Force cho Multi-Mining là: 468.114.000 đồng tiền.
 • Nửa đầu tiên của số lượng đồng tiền này (234.057.000 đồng tiền) dùng cho Khối Lớn đầu tiên.
 • Nửa còn lại sẽ được chia thành các Khối Lớn còn lại sau đó.
Mỗi Khối Lớn tiếp theo sẽ luôn có kích thước bằng một nửa của Khối Lớn trước đó. Nghĩa là, khi Khối Lớn đầu tiên được phát hành cho các thành viên Uniteverse, số đồng tiền còn lại 234.057.000 sẽ được chia thành hai phần (mỗi phần 117.028.500 đồng tiền), trong đó một nửa sẽ là một Khối Lớn mới, và một nửa còn lại là các khối còn lại, và cứ tiếp tục như vậy.

Khối nhỏ, khối siêu nhỏ

Bên trong mỗi Khối Lớn, có 10 Khối Nhỏ (Minor Blocks). Phân phối Forcecoin cho các thành viên tham gia xảy ra theo thứ tự từ Khối Nhỏ đầu tiên đến thứ 10. Mỗi Khối Nhỏ chứa trung bình từ 130.000 đến 135.000 Khối Siêu Nhỏ. Trong Khối Lớn đầu tiên, số lượng Forcecoin trong mỗi Khối Siêu Nhỏ giảm dần, từ 200 Forcecoin trong Khối Nhỏ đầu tiên xuống còn 110 Forcecoin trong Khối Nhỏ thứ 10. Khi Khối Nhỏ đầu tiên được hoàn thành, Khối Nhỏ thứ hai bắt đầu, trong đó mỗi Khối Siêu Nhỏ chứa 187,5 đồng tiền Meta Force, và cứ như vậy. Số lượng khối trong mỗi Tier vẫn giữ nguyên, giá của Tier trong DAI không thay đổi, vì vậy giá của mỗi đồng Forcecoin sẽ trở nên đắt hơn một chút.
Khi Khối Nhỏ thứ 10 được thực hiện, toàn bộ Khối Lớn kết thúc. Sau đó, Khối Lớn thứ hai bắt đầu từ Khối Nhỏ đầu tiên, trong đó mỗi Khối Siêu Nhỏ chứa 100 Forcecoin. Đó chính xác là một nửa so với đầu của Khối Lớn đầu tiên. Do đó, một chu kỳ halving đầy đủ xảy ra giữa các Khối Lớn, dần dần, không có những nhảy mạnh. Điều này dần giảm số lượng Forcecoin cho cùng giá Tier. Đồng thời, giá của từng đồng tiền được tăng lên liên tục.

Các tính toán và hệ số

Do đó, soft-halving trong Uniteverse hoạt động theo công thức sau: Phần phát hành được dành cho Marketing (80% = 468.114.000) được chia thành 2 nửa, và nửa đầu tiên là Big Block thứ nhất (BB). BB thứ nhất gấp đôi BB thứ hai; BB thứ hai gấp đôi BB thứ ba, và cứ tiếp tục như vậy. Mỗi BB gồm 10 khối con – Minor Blocks (MB). Lần lượt, mỗi MB có hệ số giá trị riêng của nó.

Từ đó, tính toán như sau:

 • Kích thước của BB thứ nhất: 468.114.000/2 = 234.057.000
 • Kích thước trung bình của 1 MB: 234.057.000/10 = 23.405.700

Số Forcecoin cho Big Block thứ 1 và các Big Block còn lại

 

Nhân 23.405.700 (kích thước trung bình của MB) với hệ số MB hiện tại, dao động từ 1,27 với bước nhảy 0,06 đến 0,73 (xem bảng).
Phép chia để tính số Forcecoin trong Khối Nhỏ
Các MB của BB đầu tiên có tổng số 468.114.000 được phân bố như sau:
Số lượng Forcecoin trong Micro Block thứ 1

Tính toán tiếp theo của BB và MB

Khi BB đầu tiên kết thúc, BB thứ hai được tính toán. 117.028.500 là tổng giá trị của BB thứ hai. Các MB tiếp tục tính theo công thức và các hệ số tương tự.
Tất cả các MB của BB thứ hai có tổng số 17.028.500 được phân bố là:
Số lượng Forcecoin trong Micro Block thứ 2
Khối BB thứ 3 = 58.514.250 Forcecoin được phân bổ vào MB như sau:
Số lượng Forcecoin trong Micro Block thứ 3
Và cứ tiếp tục như thế…

Một Tier trong Uniteverse là gì?

 • Tầng trong Uniteverse là gói mua hàng chính trong chương trình tiếp thị. Mỗi Tầng có một thời gian nhất định (tối đa 30 ngày).
 • Một Micro Block là số lượng MFS trong 1 Tầng. Mỗi Tầng tiếp theo đắt gấp đôi so với Tầng trước đó, do đó Tầng thứ hai là 2 Micro Block, Tầng thứ ba là 4 Micro Block và tiếp tục như vậy.
Ban đầu, một Micro Block là 200 MFS, tại thời điểm bắt đầu của BB thứ hai nó là 100 MFS và tiếp tục giảm dần 2 lần tại mỗi BB, với sự giảm dần từng bước trong MB.
Sự khác biệt về Micro Block giữa MB đầu tiên của BB thứ nhất và MB đầu tiên của BB thứ hai là 100 MFS (200-100). Giá trị trung bình của bước giảm tại mỗi MB là 10 MFS (100/10). Tuy nhiên, mỗi bước có giá trị khác nhau. Chúng tôi sử dụng giá trị trung bình và các hệ số, từ 1,24 đến 0,76, với bước giảm của hệ số là 0,06 để tính toán (xem bảng dưới đây)
Giá Forcecoin sau khi bán hết Big Block thứ 1
Trong BB thứ 2, công thức giảm số lượng MFS trong các Micro Block tương tự. Ở MB đầu tiên, giá trị là 100 MFS, và ở đầu BB thứ 3, giá trị là 50 MFS, điều này có nghĩa là sự khác biệt giữa các Micro Block giữa MB đầu tiên của BB thứ 2 và MB đầu tiên của BB thứ 3 là 50 MFS.
Giá trị bước giảm trung bình trên mỗi MB là 5 (50/10). Chúng tôi sử dụng giá trị trung bình và các hệ
số dao động từ 1,24 đến 0,76, với bước giảm hệ số là 0,06 để tính toán.
Giá Forcecoin sau khi bán hết Big Block thứ 2
Trong BB thứ 3, công thức giảm số lượng MFS trong các Micro Block sẽ được áp dụng tương tự. Ở MB đầu tiên, giá trị sẽ là 50 MFS, ở đầu BB thứ 4 – 25 MFS, vì vậy sự khác biệt giữa các Micro Block giữa MB đầu tiên của BB thứ 3 và MB đầu tiên của BB thứ 4 là 25.
 • Giá trị bước giảm trung bình trên mỗi Microblock là 2.5 (25/10).
Bắt đầu từ Micro Block thứ hai, chúng ta nhân giá trị trung bình với các hệ số từ 1.24 đến 0.76, với bước giảm hệ số là 0.06 và tiếp tục như vậy.

Thuật toán tăng trưởng

Khi một người tham gia kích hoạt Tier đầu tiên trong ma trận Uniteverse, một Micro Block được phát hành và phân phối trong mạng lưới đối tác theo kế hoạch tiếp thị. Nếu một người tham gia mua một gói đầy đủ, có giá là 100 DAI, một Micro Block bổ sung được phát hành cho Coinset. Các đồng coin từ Coinset được ghi vào ví của người tham gia nhưng vẫn bị đóng băng cho đến cuối giai đoạn Đa Khai Thác. Do đó, Tier đầy đủ bao gồm việc kích hoạt Tier cùng với một Coinset – Số lượng đồng coin có thể mua theo Tier hiện tại trong Uniteverse. Mỗi Tier tiếp theo và gói đầy đủ đều tăng gấp đôi giá cả và chứa gấp đôi số lượng khối để phân phối trong mạng lưới và trong Coinset. Đồng thời, số đồng coin trong mỗi Tier tiếp theo cũng tăng gấp đôi.
Do đó, Big Block được hoàn thành sau khi thực hiện mười Minor Block. Sau đó, Big Block tiếp theo và Minor Block đầu tiên được phát hành. Nó sẽ có 100 Forcecoins cho Micro Block đầu tiên. Đây chính xác là một nửa so với số lượng tại Big Block đầu tiên ở đầu. Điều đó có nghĩa là chu kỳ đầy đủ của việc giảm phân nửa được thực hiện giữa các Big Block.
Tuy nhiên, mọi thứ diễn ra dần dần, không có những bước nhảy đột ngột như trong quá trình halving thông thường. Kết quả là số lượng Forcecoin giảm dần đối với cùng một Tier và giá của Tier trong Uniteverse và Coinset vẫn giữ nguyên. Trong khi đó, giá của Forcecoin đang tăng lên. Đó là lý do tại sao đối với người tham gia, việc mua Forcecoin trước sẽ lợi nhuận hơn: càng sớm càng rẻ.
Như vậy, giá của đồng tiền liên tục tăng lên. Nó được tích hợp trong các thuật toán hợp đồng thông minh và không thể thay đổi bằng bất kỳ cách nào. Nó đã có giá trị ở giai đoạn này, mặc dù không có sự chuyển động trên thị trường. Nên tích trữ càng nhiều càng tốt trước. Ngay khi kỳ đào coin kết thúc, các đồng tiền sẽ được đưa vào thị trường mở, nơi giá của chúng sẽ phụ thuộc vào cung và cầu. Nhưng trong MetaForce, mọi thứ đã sẵn sàng để tăng cầu và giảm cung của Forcecoin. Đồng tiền này sẽ được sử dụng cho nhiều giao dịch trong Metaverse. Tất cả các kế hoạch tiếp thị sẽ làm việc cho Forcecoin. Người dùng sẽ chỉ có thể tương tác trong Metaverse bằng cách sử dụng Forcecoin. Một số người sẽ quan tâm đến các trò chơi, một số người muốn xây dựng kinh doanh hoặc có một công việc; một số người đánh giá cao việc kết bạn mới và các hoạt động chung: các cuộc phiêu lưu, hẹn hò, tập thể dục, v.v.
Trang bìa của Sách Trắng Forcecoin

Hết sách trắng forcecoin tại đây

2 thoughts on “Dịch sách trắng “White Page” Forcecoin của Meta Force

 1. Pingback: 翻译Meta Force的Forcecoin白皮书成中文。 – Meta Force

 2. Pingback: Diễn giải cách thức hoạt động của Muitl-Mining để phát hành Forcecoin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *