Chuẩn bị những gì để kích hoạt Uniteverse của Meta Force

Chuẩn bị gì để chiều nay đăng ký Uniteverse của Meta Force

Chuẩn bị để kích hoạt Uniteverse

Hôm nay ngày 24 tháng 04 năm 2023 tầm 5h chiều thì Meta Force chính thức khởi chạy chương trình Uniteverse của họ. Đây là một chương trình được xem như là Meta Force 2.0 trong chiến lược phát triển dài hạn của họ.

Chương trình hiện tại là Tactile Matrix (Classic) hay chúng ta vẫn biết đến với 2 ma trận S3 và S6 của Meta Force, nó đã tạo ra doanh số hơn 1 tỷ đô la và số thành viên hơn 1 triệu thành viên và không ngừng tăng hằng ngày (Kiểm tra thông tin này trên smartcontract của Meta Force chứ không phải một thống kê ở đâu hết).

 • 5h chiều hôm nay sẽ tiếp tục ra mắt chương trình Meta Force 2.0 gọi là  Uniteverse và hơn 1 triệu thành viên đang chờ đến giới Giao Thừa của Meta Force.

Chuẩn bị gì để kích hoạt Unitevere của Meta Force chiều nay

Chương trình Uniteverse có gì mà Hot vậy?

Một số gạch đầu dòng để giúp bạn hiểu về Uniteverse của Meta Force dưới đây nhé. Vì đây không phải là bài viết về Chương trình Uniteverse. Nếu bạn muốn hiểu hơn về Uniteverse thì có thể xem bài viết về Uniteverse của Meta Force là gì?  hoặc đây là 6 điểm nhấn của Uniteverse mà bạn nên quan tâm.

 1. Đây là chương trình kích hoạt hệ thống CORE (cốt lõi) của Meta Force.
 2. Thông qua Uniteverse thì Meta Force sẽ phát hành hay IDO đồng tiền Forcecoin của họ.
 3. Chương trình Uniteverse sẽ có 2 giai đoạn: Multi-Mining và Metaverse.
 4. Kế hoạch trả thưởng của Uniteverse sẽ gồm 2 phần: Ma trận 2×5 chiếm 75% gói đầu vào và thưởng trực tiếp 4 đời chiếm 25% gói đầu vào.
 5. Cơ hộ sở hữu được Royalty NFT khi đạt Tier 3 và Level 5 bên chương trình Classic.

Và nhiều điều tuyệt vời khác mà Meta Force chưa đưa ra cộng đồng vì những đối thủ của họ đang có rất nhiều, do đó họ sẽ đưa ra kế hoạch theo tiến độ và theo kế hoạch từ giai đoạn.

9 Tier trong vũ trụ Uniteverse

Cụ thể bạn cần chuẩn bị gì để cho chiều nay kích hoạt Uniteverse được tốt

Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê ra những chi tiết cũng như những thứ cần thiết trong giới hạn hiểu biết của chúng tôi #5fingers. 

Một lưu ý với bạn: KÍCH HOẠT UNITEVERSE CỦA META FORCE BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ TỰ LÀM ĐƯỢC. Không nhất thiết phải nhờ ai, chờ ai hay ai đó nói với bạn rằng phải có họ hay phải gặp họ hoặc một cái gì đó mà họ mới có thể làm được. Chúng tôi tự tin nói với bạn điều đó.

 1. Chuẩn bị cho mình 1 thiết bị như: Máy tính hoặc điện thoại cấu hình mạnh chút và trước giờ bắt đầu nên kết nối thiết bị đó với mạng intenet tốt nhất có thể, tránh bị những chuyện ngoài tầm kiểm soát như: Máy bị đơ hay mạng kết nối yếu làm bạn thao tác không được.
 2. Tải ví Metamask: Ngay bây giờ, khi bạn đọc dòng này hãy tải về thiết bị đó (điện thoại hoặc máy tính) ví Metamask. Dùng 12 ký tự hoặc cụm từ bảo mật để đăng nhập vào ví Metamask này, ví mà bạn đang hoạt động tại Meta Force.
  • Lưu ý đoạn này: Nhiều anh chị không hiểu rằng ví Trust và ví Metamask chỉ là những ứng dụng giúp các anhh chị LƯU TRỮ TIỀN và hoạt động trên ứng dụng phi tập trung. Chẵn hạn như bạn có thể dùng 1 ví (12 ký tự đặc biệt) bạn đăng nhập vào ví Metamask và ví Trust song song và đăng nhập vào trong Meta Force cũng một lúc đều được nhé. 
 3. Tại sao nên dùng ví Metamask thay vì ví Trust: Thật sự thì ví nào cũng như nhau đều giúp chúng ta thao tác với Meta Force, nhưng thời gian qua thì ví Trust đã có những lỗi khi thao tác với Meta Force nên cộng đồng được khuyên nên dùng ví MetaMask vì không gặp những lỗi khi thao tác. Vậy thôi!
 4. Chuẩn bị DAI và Matic với gói tương ứng: Xác định Tier (Gói) mà bạn muốn tham gia vào Uniteverse của Meta Force, như Tier 1: 50DAI, Tier 2: 100DAI và xác định số tiền tương ứng với Coinset để mua Forcecoin. Chuẩn bị trong ví 1 đến 2 Matic để làm phí giao dịch.
 5. Kết nối Zoom với chúng tôi: Hãy vào nhóm Zalo https://zalo.me/g/boizzu179 của nhóm #5fingers để biết được lịch Zoom của chúng tôi trước giờ ra mắt và chúng tôi sẽ hỗ trợ cộng đồng trong lúc kích hoạt.

Chỉ còn 4 tiếng nữa để bắt đầu kích hoạt Uniteverse của Meta Force

Tại sao lại phải kích hoạt Uniteverse vào chiều nay?

 • Bạn sẽ có cơ hội được Tràn Tầng từ hệ thống tuyến trên của bạn và hệ thống của toàn thế giới với hơn 1 triệu thành viên nếu bạn kích hoạt sớm.
 • Thứ 2 là bạn sẽ mua được Forcecoin ở mức giá 50DAI và với Micro Block đầu thì sẽ được 200 Forcecoin thay vì mua trể thì cũng với 50DAI trong Coinset đó thì bạn sở hữu những lượng Forcecoin thấp hơn như: 100 hay 50 hay 25 Force.
 • Cơ hội kiếm được thu nhập lên đến 930% khi bạn hoạt động và tuyến dưới bạn tham gia dưới bạn ứng với từng Tier cho thu nhập của bạn.

Video cho bạn có cái nhìn sơ bộ về kích hoạt Uniteverse – chọn SUB tiếng việt

Nếu bạn mới lần đầu đến với Uniteverse

Đừng lo lắng! Nãy giờ bạn đọc những thông tin trên và thấy khá là háo hức mà không biết bắt đầu từ đầu để tìm hiểu về Uniteverse và có thể kích hoạt Uniteverse ngay chiều nay. Đừng lo lắng, không gì ngăn cản được sự giàu có của bạn khi bạn tiếp tục đọc những dòng tiếp theo:

 1. Hãy dành thời gian tìm hiểu về Uniteverse qua video này hoặc tải file PDF về để tìm hiểu.
 2. Đăng ký Meta Force bằng link của người mà bạn được chia sẻ bài viết này hoặc là đăng ký theo link của chúng tôi tại: https://meta-force.space/r/DoqKduNVhZ. Cách đăng ký hoàn toàn đơn giản khi bạn có link và dùng ví Metamask để đăng nhập. Đăng ký bằng 1 cú Click là xong.
 3. Chuẩn bị đủ DAI và Matic trong ví của bạn ứng với gói mà bạn định kích hoạt và mua Forcecoin.
 4. Sau đó hãy phát triển kinh doanh với chúng tôi, hãy giữ liên lạc với nhóm #5fingers bằng link https://5fingersgroup.com/mymetaforce/ để cập nhật thông tin mới nhất.
 5. Cuối cùng là hãy theo dõi thời gian đếm ngược trên website của Meta Force trong tài khoản của bạn và chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn.

Cảnh báo lừa đảo Scam từ Meta Force fake

Hãy cẩn thận với các đối thủ giả mạo! “Meta Force FAKE”

 • Trong giai đoạn ra mắt, chúng tôi đối mặt với những kẻ lừa đảo và đối thủ rất tích cực. Họ đang tìm cách làm tổn hại đến chúng tôi bằng cách đặt hàng giả và tấn công DDoS, tuy nhiên chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với những cuộc tấn công này.
 • Trong giai đoạn khởi đầu, chương trình tiếp thị Uniteverse là cách duy nhất để đào tạo Forcecoin. Tùy thuộc vào cấp độ bạn đã kích hoạt, bạn sẽ nhận được phần chia sẻ giới hạn của mình. Bằng cách mua sớm, bạn có thể tiết kiệm chi phí theo thuật toán của đồng tiền.
 • Ngoài ra, bạn có thể nhận được Forcecoin qua phần thưởng, ma trận và giới thiệu nếu bạn hợp tác kinh doanh với chúng tôi. Đồng thời, bạn có thể lựa chọn nhận phần thưởng bằng Forcecoin hoặc DAI. Nếu bạn muốn kiếm Forcecoin trong ma trận Uniteverse, nhưng cần DAI để thanh toán, chương trình Cổ điển (Tactile) cũng cung cấp các khoản thanh toán bằng DAI cho đến khi Forcecoin tham gia vào thị trường mở.
 • Hãy cẩn thận và luôn xác thực thông tin trước khi tham gia để tránh bị lừa đảo!

Chúc bạn kích hoạt Uniteverse của Meta Force thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *