Sự “An Yên” trong bạn đáng giá bao nhiêu?

Sự an yên trong bạn đáng giá bao nhiêu

Có thể bạn đã từng

Tắt vội điện thoại, chị H bước lên chiếc xe để T chở đến điểm hẹn khách hàng tiếp theo. Ngôi lên xe là chị liên tục suy nghĩ về những gì mà K đã nói trong điện thoại với chị. Một giấc mơ thu nhập lên đến hàng tỷ đồng khi chị có được những nhà đầu tư vào trong hệ thống của mình, bản thân chị cũng đã trải nghiệm với tất cả vốn của mình gói 5000$ để có được đâu đó 1%/1 ngày.

Sau gần 2 tháng vào ra tài khoản và đi dự hội nghị của công ty để thấy các đối tác thành công. Chị H quyết định đưa những người bạn thân của mình vào tham gia cùng mình. Đứa bạn cấp 3 chơi thân với mình con C cũng đã đầu tư 20,000$ và đến nay nó cũng đã được 5 ngày. Rồi thằng H cũng vậy, nó đã nghe những gì chia sẻ và hứa hẹn của người bảo trợ đã vào gần 30,000$ để tham gia cũng H. Nhẩm tính thì H cũng đã có thu nhập được hơn 7,000$ từ 2 người này tham gia và 2 tháng gói đầu tư của mình thì bây giờ H có thể tự tin để nói đây là cách kiếm tiền dễ dàng và thuận lợi.

Kiếm tiền nhanh trong các dự án tài chính

Website bảo trì

Như thường lệ, sau khi ăn sáng và lo cho các con đi học xong. Chị H vào website của công ty để xem số tiền lãi và hoa hồng hôm nay của mình. Sau khi đánh đi đánh lại gần 5 lần mà vẫn không thể vào được, nó cứ hiện lên thông báo bằng tiếng anh chị không hiểu. Vội gọi cho T để hỏi xem sao chị không vào được thì T mới nói với chị là trang web hôm nay thông báo BẢO TRÌ để nâng cấp gì đó, đến 24h sau mới có thể vào lại.

Gần như ngay lập tức chị thấy điện thoại của 2 đứa bạn thân mình nhắn tin hỏi sao hôm nay không vào được trang web để rút lãi, con C đầu tư 20,000$ thì đã rút được 5 ngày, còn thằng H thì mới đầu tư hôm qua và hôm nay là ngày đầu tiên để chỉ nó rút tiền ra sao mà giờ vào không được. Chị nhắn tin trả lời họ là website đang bảo trì và chờ 24h sau vào lại để rút tiền. Chị nhắn lên cho người giới thiệu mình, anh ấy bảo không sao cả, chỉ là bảo trì để nâng cấp những tính năng nhanh hơn, rút tiền nhanh hơn,…

Website bảo trì

Website nâng cấp hay ăn cắp

Sau 24h thì website cũng có thể truy cập được, nhưng khi vào trong id của mình thì chị H thấy khá nhiều loại Ví khác nhau và số tiền hoa hồng cũng như tiền lãi của mình cũng không còn nằm ở ví trước đây của mình để có thể rút nữa. Tiền hoa hồng được chia ra làm 2 phần, 1 phần được rút về tiền mặt, 1 phần dùng để vào lại cho người mới. Tiền lãi từ gói đầu tư cũng vậy, chia làm 2 phần, 1 phần dùng để chơi game rồi cho ra 1 đồng coin gì đó rồi 1 phần lại để vào cho người mới dưới hệ thống của họ.

Tức là bây giờ, để có thể rút tiền ra thì bạn phải mời người mới vào và lấy tiền trong id mình và vào cho họ, vậy là tự thanh khoảng cho mình. Gián tiếp là mình đi tìm người mới vào gói mới để thanh khoản cho mình.

Vậy là trong 24h qua khi website treo thông báo lên để nâng cấp thì họ đã NÂNG CẤP thật, họ nâng cấp cho chúng ta từ 2 ví lên 4 ví và 1 đồng coin mới mà họ không cần thông báo cho những nhà đầu tư như chị H hay hệ thốn của chị ấy.

Cảm thấy bất ngờ với những gì đã được chia sẻ trước đó, chị H vội gọi cho người bảo trợ mình thì anh ấy nói mình cũng bất ngời và đang tìm hiểu xem sao lại như thế? … nói chung là hầm bà lằng và tìm cách để không nghe điện thoại.

Ăn cắp tiền

Có phải là lời cảnh tỉnh

Chúng tôi là đã tham gia trong cái gọi là “Các dự án tài chính: Lãi ngày, tháng, ico,…” từ những năm mà nó mới bắt đầu nhen nhóm ở Việt Nam. Chính xác là cuối năm 2015 lúc mà bắt đầu của thời kỳ mới chuyển từ đa cấp sản phẩm sang đa cấp tài chính, đúng vậy nó là Onecoin. Có thể nói là Onecoin đã bắt đầu cho một cách làm mới, thay vì bạn phải dùng tiền để mua sản phẩm từ một công ty đa cấp nào đó và bán nó, sau đó xây dựng hệ thống và có hoa hồng từ nó theo chính sách trả thưởng của công ty, nhưng ở đây thì bạn lại dùng tiền để mua chính TIỀN để TIỀN đó sinh ra lợi nhuận, sinh ra lãi cho bạn và bạn không cần phải đi bán hàng gì cả, chỉ cần xây dựng hệ thống và có thu nhập từ nó. Tất nhiên TIỀN (có viết hoa) là tiền ở một cách hiểu khác, có thể là điểm hiển thị trong ID của bạn, có thể là TOKEN hay COIN nằm trong ID của bạn hay là một lời hứa hẹn nào đó sẽ được bao nhiêu % sau khi mua TIỀN (viêt hoa) này.

Chị H ở trên đã dùng tiền thật của mình để mua TIỀN và từ đó nhận được lợi nhuận từ chính sách của công ty, riêng gói đầu tư của chị là gần 1%/1 Ngày tức là lãi tỉnh và chị đi xây dựng hệ thống để có TIỀN, từ đó có thể rút về tiền cho mình. 

Chúng tôi cũng biết được chị H cũng chưa kịp rút tiền Hoa Hồng hơn 7,000$ của chị và tiền lãi 2 tháng của gói 5,000$ cũng chưa rút, chị H đã nghe theo lời chia sẻ và định hướng của tuyến trên là để tiền trong tài khoản của mình an toàn hơn là rút về ví, để tiền trong đó khi có người mới vào tham gia thì có thể vào id cho họ mà không mất phí chuyển đổi. Thật là tiết thay cho chị, mất cả chì lẫn chài.

Lời cảnh tỉnh cho các bẩy tài chính

Đừng tiếp tục đi chia sẻ CƠ HỘI MỚI cho người cũ nữa

Bạn có “An Yên” không? An ở đây là AN TÂM và Yên ở đây là BÌNH YÊN. Đừng tiếp tục lừa dối chính bạn, bạn có thể tìm nhiều lý do để lừa dối và lý lẻ để biện hộ cho mình rằng ĐÓ LÀ CUỘC CHƠI. Đúng vậy, đó là cuộc chơi mà luật chơi có thể thay đổi bất cứ lúc này tùy thuộc vào 1 người hay 1 nhóm người tạo ra sân chơi đó.

Bạn nói sao? Bóng đã có luật của bóng đá, Bóng rỗ có luật của bóng rỗ,… và sân chơi tài chính đó là luật chơi của tài chính. Đúng thế, có phải bạn đang lấp liếm không? Tôi rất đồng ý rằng sân chơi tài chính có luật của nó, luật bạn đầu các leader đi chia sẻ cho người chơi và sau đó họ thích thì lại thay đổi mà không cần lý do, đến khi mọi người hỏi lại thì bạn nói đó là để phù hợp, để,… phát triển ư, hay là để làm lợi cho một nhóm nào đó. Thử hỏi đó có còn là luật chơi nữa không? Nếu tôn trong luật ngay từ đầu thì chắc chắn không có chuyện lại từ 1 ví ra đến 4 ví như trong trường hợp của chị H như vậy.

Rồi sẽ thế nào? Chị H lại nguôi ngoai sau một thời gian và có 2 lựa chọn cho chị: 1 là sẽ từ bỏ luôn và mất đi số tiền mình đã đầu tư và những mối quan hệ mà mình đã đưa vào với số tiền của họ. 2 là chị lại bất chấp và kiếm tiền bằng mọi giá, bắt đầu được các leader ở trên khích lệ và lạo vào những sân sàn mới, những chương trình mới để lấy lại những gì đã mất với sự nhẫn tâm cao hơn. Từ đó biện hộ cho mình rằng: ĐÓ LÀ QUY LUẬT CỦA CUỘC SỐNG.

Sống lâu trong ngành mới thấy. Những người chơi trong tài chính họ thường có một nhóm 10 đến 15 người chơi với nhau và khi nhận được cơ hội mới thường rũ nhau và chia sẻ trong nhóm này, chính vì vậy chúng tôi mới nói là: “ĐỪNG ĐI CHIA SẺ CƠ HỘI MỚI CHO NGƯỜI CŨ NỮA, HÃY ĐI CHIA SẺ CƠ HỘI CŨ CHO NGƯỜI MỚI“. Hãy ở trong một cơ hội đủ lâu, đủ thời gian và có những giá trị thật sự:

  • Giúp cho người tham gia có được giải pháp về sức khỏe.
  • Công ty đủ nền tảng để bạn có thể làm dài hơi.
  • Chia sẻ giá trị giúp người khác nhận ra “giá trị bản thân” và thay đổi tư duy để thành công.
  • Sống một ngày có ý nghĩa, một ngày có giá trị cho bản thân vì sự “CHỌN CHUỘNG” của bạn sẽ mang lại giá trị thành công cho bạn.

Tự hỏi mình về những giá trị của bản thân

Lời kết để có sự An Yên trong bạn

Một ai đó đã nói “Tiền không là gì cả – nhưng tất cả sẽ không là gì nếu không có TIỀN“, thiết nghĩ câu nói này đúng khi bạn là người chưa thành công về tiền bạc hoặc bạn đang tạo ra vòng xoáy về tiền bạc làm cho mình không có thời gian suy nghĩ về nó.

HÃY DÀNH CHO MÌNH MỘT KHOẢNG THỜI GIAN cho riêng bản thân mình và suy nghĩ cho chính mình: “CÓ PHẢI TIỀN LÀ TẤT CẢ KHÔNG?” Chúng tôi nghĩ khi bạn đặt câu hỏi này cho mình thì từ bên trong chính bản thân bạn đã có câu trả lời, đừng để rồi đến một ngày quanh ta không còn ai mà ta có thể nói những chuyện thầm kín, những chuyện riêng tư. Bạn quá xem trọng tiền bạc thì quanh bạn sẽ là những mối quan hệ tương tự như vậy và họ chỉ có thể là đối tác, không thể là những người BẠN, những người ANH/EM thật sự mà có thể chia sẻ bất cứ điều gì.

Suy cho cùng thì 1 ngày chúng ta cũng ăn có 3 bữa chính, ngủ cũng chỉ có thể ngủ trên 1 chiếc giường và quần áo cũng chỉ mặc 1 hay 2 bộ 1 ngày,… tất cả cũng không cần nhiều tiền lắm. Thứ cần của chúng ta đó là sự AN TÂM trong tâm hồn, tối ngủ không bị thức giấc khi có những cuộc điện thoại lạ hay phải đối phó với những tình huống không muốn. Sự BÌNH YÊN trong tâm hồn bạn sẽ tạo ra một loại năng lượng thu hút những người lương thiện, những người mong muốn tạo ra những mối quan hệ an toàn và KHÔNG VỤ LỢI CÁ NHÂN.

Chắc bài chia sẻ của chúng tôi xin dừng tại đây, chúng tôi hy vọng bạn sẽ nhận được giá trị từ bài chia sẻ này. Tất nhiên chúng tôi cũng mong muốn những người như chị H sẽ không chọn phương án 2. Không kiếm tiền bằng mọi giá để rồi từ đó mất đi sự An Yên trong tâm hồn.

Đôi bạn thân cần chia sẻ cơ hội

Chúc các bạn có được giá trị và chúng tôi đang ở đây 5fingersgroup.com để cùng với bạn kiếm tiền trên những giá trị thật mà bạn đang có, những giá trị mà chỉ có bạn mới có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *