17 Hướng dẫn kiếm 1000 đô la tại Meta Force mà không cần giới thiệu

17 Câu hỏi hướng dẫn bạn kiếm 1000$ khi tham gia Meta Force mà không cần giới thiệu
Làm thế nào để kiếm được 1000 đô la mỗi tuần trên Meta Force Smart mà không cần giới thiệu
Chương trình Meta Force Classic là một hệ thống tập trung vào xây dựng và phát triển đội nhóm, https://meta-force.space/r/DoqKduNVhZ bạn có thể đăng ký để kiếm được DAI Stablecoin miễn phí.
Để bắt đầu kiếm tiền Cryptocurrency miễn phí như DAI Stablecoin, bạn phải truy cập trang web MetaForce Ecosystem thông qua DApps trên Ví Cryptocurrency như Trust Wallet hoặc Metamask Wallet. Bạn cần ít nhất 5 DAI Stablecoin và 1 đô la Matic để tham gia Hợp đồng Thông minh MetaForce.
Tất cả những gì bạn cần làm là làm việc dưới một nhóm hoạt động, đó là lý do tại sao bạn nên tham gia với chúng tôi. Bạn cũng có thể cho người khác biết về Hợp đồng Thông minh MetaForce và đưa họ vào, ngay cả khi chỉ có hai người.
Các câu hỏi thường xuyên được đặt về Hợp đồng Thông minh MetaForce – Tất cả những gì bạn cần biết
Chúng tôi đã tỉ mỉ lựa chọn các câu hỏi thường được đặt từ các phiên tương tác khác nhau với các khách hàng tiềm năng của Hợp đồng Thông minh Meta Force trên các nền tảng đào tạo khác nhau và đã dành thời gian để cung cấp câu trả lời cho những câu hỏi đó để giáo dục toàn bộ cộng đồng.
1: Bao nhiêu DAI cần thiết cho đăng ký ban đầu?
A: Đó là 5 DAI cho cấp độ 1 và mỗi cấp cao hơn tiếp theo là gấp đôi chi phí của cấp trước và lợi nhuận cũng tăng gấp đôi.
2: Sau khi đăng ký, tôi sẽ làm gì để kiếm tiền?
A: Theo các chiến lược mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn trong nhóm. Bạn sẽ được hướng dẫn và được hỗ trợ đầy đủ.
3: Nếu tôi không có người giới thiệu, tôi có kiếm được tiền không?
A: Có. Bạn sẽ kiếm được từ bất kỳ ma trận S6 nào nhưng bạn không thể dự đoán thời gian và số tiền kiếm được sẽ không nhiều trừ khi bạn kích hoạt các cấp độ cao hơn.
4: Làm thế nào để tôi rút tiền kiếm được và chuyển thành tiền mặt?
A: Tiền kiếm được bằng đô la trong ví của bạn có thể được chuyển đổi thành tiền mặt bằng cách sử dụng bất kỳ ứng dụng trao đổi tiền điện tử nào được cài đặt trên điện thoại của bạn.
5: Tôi có thể kiếm được số tiền DAI tối thiểu hoặc tối đa là bao nhiêu?
A: Không có số tiền tối thiểu hoặc tối đa bạn có thể kiếm được trên Force Smart Contract. Bạn có thể kiếm được nhiều như bạn muốn. Tất cả đều phụ thuộc vào sự cần cù và nỗ lực của bạn và cách sử dụng các chiến lược để phát triển.
6: Hệ thống có thể sập không?
A: Force Smart Contract không bao giờ có thể sập. Nó được xây dựng trên mạng lưới Blockchain là mạng lưới tiền điện tử an toàn và bảo mật nhất trên thế giới.
7: Tôi có thể nhận được tiền hàng ngày không?
A: Miễn là bạn kiếm được tiền hàng ngày, bạn có thể nhận được lợi nhuận hàng ngày. Tất cả đều phụ thuộc vào công việc chăm chỉ và thông minh của bạn.
8: Tôi có thể rút tiền vào ngày tôi tham gia không?
A: Có. Tùy thuộc vào số tiền DAI bạn kiếm được trong ngày đó.
9: Nếu tôi tham gia hôm nay, khi nào họ sẽ thanh toán cho tôi?
A: Ngay khi bạn kiếm được tiền, bạn có thể chuyển đổi lợi nhuận (trong ví của bạn) thành tiền mặt bất cứ lúc nào miễn là bạn có lãi. Điều này là vì tất cả các giao dịch của bạn được thực hiện trong ví của bạn và không ai có quyền truy cập vào nó ngoại trừ bạn.
10: Ai sở hữu Force?
A: Force không thuộc sở hữu của bất kỳ ai. Nó được phi tập trung và được tạo ra thông qua một hợp đồng tự động mang lại sự bảo mật và bền vững tối đa cho bạn. Hợp đồng thông minh Meta Force là một thuật toán thực thi tự động. Nó tồn tại trong Blockchain Polygon, loại tiền mã hóa số một trong số những loại tiền mã hóa với đó có thể tạo ra hợp đồng thông minh.
11: Tôi cần bao nhiêu người giới thiệu mới để tôi có thể rút tiền?
A: Bạn không rút tiền mà là kiếm trực tiếp vào ví của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể kiếm tiền với hoặc không cần giới thiệu, nhưng luôn tốt để có giới thiệu, và bạn sẽ có cấu trúc của mình. Cho dù bạn giới thiệu hay không, miễn là bạn đã kiếm được thông qua những spillovers hoặc giới thiệu trực tiếp, bạn luôn có thể rút lợi nhuận từ ví của bạn, nhưng nâng cấp lên các cấp độ cao hơn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn.
12: Sự khác biệt giữa MATIC và DAI là gì?
A: Cả hai đều là tiền điện tử được sử dụng trên hợp đồng thông minh Meta Force để trả phí Gas và Đăng ký trên Polygon.
13: Tôi cần bao nhiêu người giới thiệu mới để mở cấp độ cao hơn?
A: Điều đó phụ thuộc vào phương thức kiếm tiền của bạn. Thu nhập của bạn có thể đến từ những spillovers và overflow mà không cần giới thiệu để nâng cấp. Nếu bạn giới thiệu và kiếm được, bạn cũng có thể mở cấp độ cao hơn. Bạn cũng có thể mua các cấp độ cao hơn bằng DAI của mình mà không cần kiếm được lợi nhuận với mục đích có thu nhập cao hơn từ các giỏ S6 thông qua spillovers và overflows.
14: Tôi có thể sử dụng bất kỳ ví nào khác ngoài Trust wallet, Token Pocket và Metamask không?
A: Không, đó là những ví phù hợp nhất cho giao dịch trong Hợp đồng thông minh Force.
15: Nếu tôi không có giới thiệu, tôi sẽ bắt đầu kiếm được lợi nhuận từ các tràn và dòng dư ra (spillovers và overflows) sau bao lâu?
A: Không có khoảng thời gian cụ thể. Tất cả phụ thuộc vào số lượng giao dịch diễn ra trong nhóm của bạn.
16: Nếu tôi chỉ có thể giới thiệu 1 hoặc 2 người, tôi sẽ làm thế nào để kiếm tiền?
A: Miễn là bạn làm việc như một nhóm, bạn sẽ luôn kiếm được lợi nhuận bền vững. Công việc nhóm sẽ mang lại kết quả tốt hơn trong Force. Bạn không thể làm được một mình mà không có sự giúp đỡ từ upline hoặc downline của bạn.
17: Tôi có thể rút tiền bao nhiêu lần trong một ngày hoặc một tuần?
A: Bạn có thể rút tiền bất kỳ số lần nào miễn là bạn kiếm được trong ngày/tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *