“VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH” KHÔNG ĐƯỢC XÂY DỰNG TRONG 1 NGÀY

Vạn lý trường thành không được xây trong 1 ngày

Vạn lý trường thành

Các bạn chắc cũng đã biết, Vạn lý trường thành là Trường thành dài hàng nghìn km bao quanh trung quốc vừa để là biên giới cho trung quốc, vừa là bảo vệ trung quốc trước những cuộc tấn công của giặc ngoại xâm lăng.

Vạn lý trường thành gần như là một niềm tự hào của nhiều thế hệ vua chúa của đất nước Trung Quốc cũng như người dân.

Vậy, Vạn Lý Trường Thành có được xây dựng trong 1 ngày hay không? chắc chắc bạn đã có câu trả lời cho mình.

Xây dựng đội nhóm thành công

 

Thành công trong Kinh Doanh Theo Mạng

Một người khi đến với Kinh Doanh Theo Mạng thường sẽ được nhìn thấy những bức tranh màu hồng, được người khác vẻ cho những thu nhập nhanh và hàng nghìn đô đến hàng chục nghìn đô một tháng. Ngay lập tức họ đồng ý với lời đề nghị hợp tác đó và nghĩ rằng mình sẽ có được thu nhập hàng triệu đô.

NGHE NGƯỜI KHÁC KỂ CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA HỌ và bạn nghĩ rằng mình sẽ làm được. Đó là một điều tốt nhưng bạn có biết để có được những câu chuyện thành công đó họ đã phải trải qua THỜI GIAN và những gian khó như thế nào? Những nỗ lực ra sao mới có được như vậy.

Hãy nhìn ra bên ngoài kia KINH DOANH TRUYỀN THỐNG khó khăn như thế nào? Phải chấp nhận những khó khăn ra sao và cạnh tranh thế nào mới có thể thành công trong hàng vạn người thì KINH DOANH THEO MẠNG cũng vậy. NHƯNG BẠN ĐỪNG THẤY ĐÓ MÀ NHỤT CHÍ.

Trải qua 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng … bạn chợt nhận ra rằng không đúng như những lời mà người giới thiệu nói với bạn. Bạn không thể kiếm được những số tiền như bạn nghĩ nhanh như vậy, và bạn mất kiên nhẫn, mất niềm tin và bạn nói rằng ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ CƠ HỘI CỦA TÔI, ĐÂY KHÔNG PHÙ HỢP VỚI TÔI. Bạn quy kết ra rằng nó LỪA ĐẢO và bạn bỏ cuộc, trở về với những công việc cũ và tiếp tục là PACMAN trong trò chơi.

Trò chơi Pack Man đang lấy đi giấc mơ của bạn

Bạn có biết để thành công bạn cần phải:

 1. Nghiêm túc với chính bản thân mình khi tìm hiểu.
 2. Nghiêm túc với chính bản thân mình khi hành động và làm theo ít nhất là trong thời gian đầu của công việc. Bạn phải hiểu rõ về Sản phẩm công ty, Cơ chế trả thưởng, Cách cho thông tin, Cách để chia sẽ 2-1,…
 3. Cần phải hiểu được thế mạnh của cơ hội của mình (Sản phẩm có điểm gì nỗi trội, cơ hội này có gì khác biệt,…)
 4. Tại sao bạn chon cơ hội này? Hãy nắm lấy lý do này (là vì bạn thấy hào nhoán của thu nhập, thấy sực thành công của người đi đầu hay thấy chính sách tốt hay thấy sản phẩm tuyệt vời,…) Hãy biết đó là lý do từ CHÍNH TRONG BẢN THÂN BẠN.
 5. Đội nhóm mà bạn tham gia đã thật sự là chuyên nghiệp, thật sự là nghiêm túc với cơ hội chưa?

Nếu bạn không biết những điều này chỉ làm bạn MẤT THỜI GIAN và MẤT CƠ HỘI của mình khi người khác nhận ra và hành động mạnh mẽ.

Học tập nghiêm túc khi tham gia kinh doanh theo mạng

Nếu bạn là người mới đến với Kinh Doanh Theo Mạng

ĐỪNG ĐI HỎI BÁC SỈ CÁCH SỬA CHIẾC XE HƠI THẾ NÀO?

ĐỪNG ĐI HỎI GIÁO VIÊN CÁCH MỔ RUỘT THỪA RA SAO?

Bạn cần phải có một đội nhóm, một người bảo trợ có thể giúp bạn. Người này như là QUÝ NHÂN trong đời bạn, họ sẵn sàng giúp đở bạn và chỉ cho bạn làm thế nào? Lưu ý: Người bảo trợ không nhất thiết là người mời bạn, không nhất thiết là người cho bạn cơ hội vì họ chưa chắc đã là người giỏi. Hãy gặp những người trong đội nhóm những người bên trên và xin sự giúp đỡ từ một người nào phù hợp với bạn và sẵn sàng giúp bạn.

Đúng vậy, bạn cần một Đội Nhóm để có thể xây dựng VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH và khi nó đã vận hành thì bạn có thể để lại muôn đời cho bạn thu nhập.

Chúng tôi đang có một đội nhóm, đội nhóm của chúng tôi chưa dám nói là kiếm được tiền triệu đô nhưng chúng tôi đang phát triển. Bạn đang là một nhân tố và chúng tôi cần khi bạn đang đọc bài viết này và hãy kết nối với chúng tôi để có được một đội nhóm cùng phát triển. Chúng tôi phát triển qua thời gian và từng bước một với cơ hội mà chúng tôi đang có.

Ban đầu luôn có những khó khăn nhưng sau mỗi bước sẽ dễ dàng hơn, đặc biệt là khi có những người cùng chí hướng.
 • Bạn có muốn cùng chúng tôi đạt được mục tiêu của mình không?
 • Bạn có muốn xây dựng một đội với chúng tôi không?

Hãy tham gia với chúng tôi, chúng ta sẽ cùng nhau tiến bộ. Liên hệ và tạo ra những nhóm kín để cùng nhau hành động.

Vạn lý trường thành không xây dựng trong 1 ngày

 

Cơ hội chúng tôi đề nghị

 • Đã có nền tảng pháp lý đầy đủ, công ty MLM được thành lập từ huyền thoại trong ngành tại Anh Quốc (nền tảng đã được chứng minh)
 • Đa dạng sản phẩm: Máy lọc nước ion kiềm, sữa non, thực phẩm chức năng.
 • Chúng tôi cũng như bạn, những người khao khát cơ hội và mong muốn cùng bạn tạo nên một nhóm vô địch cùng nhau.
 • Sử dụng online marketing để phát triển đội nhóm và xây dựng một cách bền vững từ những con người mong muốn thay đổi cuộc sống thật sự
Tất nhiên là như vậy, vạn lý trường thành đang dần hình thành và nó cần phải có những viên gạch đầu tiên để xây dựng. Chúng tôi mong muốn bạn sẽ là những viên gạch đầu tiên cùng với chúng tôi.
Xin cám ơn bạn đã đọc đến đây của bài viết này. Thành công sẽ đến với bạn.

One thought on ““VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH” KHÔNG ĐƯỢC XÂY DỰNG TRONG 1 NGÀY

 1. Pingback: Năm 2023: Tôi có 100$, làm thế nào kiếm 10,000$ sau 1 năm – Uniteverse của Meta Force

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *